Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Online reservation system - đặt phòng khách sạn trực tiếp trên website

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Diệu Linh Helu, 26/9/18.

Lượt xem: 559

 1. Diệu Linh Helu Mới đăng kí

  Mang đến hàng loạt lợi ích cho khách sạn và cả du khách, hệ thống đặt phòng trực tuyến reservation system đang được sử dụng khá phổ biến. Vậy reservation system là gì? Có nên sử dụng hệ thống reservation system cho khách sạn không?

  Reservation system chính là gì?

  [​IMG]

  Reservation system chính là hệ thống nhưng mà khách du lịch nên đặt phòng trực tuyến thông qua những kênh của khách sạn như: website, mạng xã hội, email,… Hệ thống hotel reservation system khiến cho các nhà quản lý phòng, đóng mở phòng, mang lại thêm các dịch vụ đi kèm, xây các chương trình giảm giá, invoice thanh toán. ngoài ra, hệ thống sẽ phải lưu giữ, bảo mật tuyệt đối. Liệt kê những booking cho hotel của bạn một cách tự động cũng như giản đơn nhất.

  Khách sạn có có thể sử dụng hệ thống reservation engine không?

  Thay vì sẽ sừ dụng các web bán phòng trung gian OTA, khách sạn sẽ mất một khoản hoa hồng không hề nhỏ (từ 20-30%/booking) do hệ thống reservation engine cũng sẽ tích hợp trực tiếp ghé thăm web của khách sạn, không qua bên thứ 3. Vậy nên, các bạn không phải mất bất kỳ khoản tiền hoa hồng nào.

  Không chỉ như vậy, hệ thống còn mang tới các nét ưu việt khác:

  Nhận thông báo đặt phòng 24/7

  [​IMG]


  Chủ yếu lượng đặt phòng của bạn thường sẽ bắt đầu vào ban đêm hoặc không trong giờ hành chính, đặc biệt khi khách sạn của các bạn có tập khách hàng mục tiêu là du khách quốc tế. Hệ thống hotel system reservation sẽ phát huy tối đa công hiệu.

  Khi xây hệ thống booking engine, cổng đặt phòng này của khách sạn cũng thử mở cửa 24/7. Hiển nhiên, khách du lịch sẽ có thể đặt phòng được bất kể lúc nào, dù là rạng sáng hay nửa đêm. Điều này, sẽ giúp khách sạn của các bạn không phải bỏ lỡ một lượng lớn khách du lịch.

  Tập hợp dữ liệu người mua

  [​IMG]

  Nếu như hotel các bạn lưu giữ hồ sơ khách hàng theo kiểu truyền thống qua sổ sách ghi chép hay máy sẽ bắt đầu thì dữ liệu khách hàng nên cũng sẽ phải bị xếp đặt lộn xộn, thậm chí là thất lạc. Nhưng, lúc sử dụng hệ thống trang web reservation system, thông tin của khách hàng vẫn nên được lưu trữ một nằm cách khoa học theo mỗi thời điểm đặt phòng của khách sẽ không bị mất bất cứ người mua nào. Việc này làm người quản trị nên nhanh chóng lấy và xử lý hiểu dữ liệu khách hàng mà không hề gặp bất kể trở ngại nào.

  Tiết kiệm nhân lực

  Chỉ cần cài reservation booking system, tất cả việc quản lý phòng hay quá trình tiếp nhận thông tin đặt phòng của người mua nên bắt đầu 1 cách thuận tiện, mau chóng. những hotel ko cần phải sử dụng quá không ít cuốn sổ ghi chép hay nhân lực để kiếm tra phòng, tour đã vẫn đang được đặt hay chưa.

  Hiện nay, để mang điều kiện tiện dụng cho khách hàng cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ, tiết kiệm tiền, nguồn nhân lực, đã có rất nhiều hotel cài đặt phần mềm reservation system. Hãy liên hệ cùng chúng tôi để còn đang được tư vấn miễn phí theo Hotline: Mr.Quốc: 0938 620 345

  ...

Ủng hộ diễn đàn