Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[ONLINE] Tuyển 01 editor truyện tranh comic online part-time

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi solo55789, 26/6/16.

Lượt xem: 2,388

 1. solo55789 Thành viên cấp 2

  XIN CHÀO, NHƯ TIÊU ĐỀ, MÌNH CẦN TÌM 1 EDITOR THỰC HIỆN EDIT TRUYỆN TRANH THUỘC THỂ LOẠI COMIC (TỨC TRUYỆN TRANH PHƯƠNG TÂY) VỚI CÁC YÊU CẦU SAU:
  - MỨC PHÍ LÀ 20K/KỲ CHO DẠNG TRẮNG ĐEN VÀ 25K/KỲ CHO DẠNG CÓ MÀU - 1TR5-2TR/THÁNG TUỲ LƯỢNG TRUYỆN HOÀN THÀNH ĐƯỢC.
  - TỐI THIỂU CẦN LÀM 60 KỲ/THÁNG => BÌNH QUÂN 2 KỲ/NGÀY + ĐẠT ĐƯỢC THEO YÊU CẦU EDIT ĐỀ RA CỦA TRUYỆN (VÌ TIÊU CHUẨN CỦA MÌNH TƯƠNG ĐỐI CAO SO VỚI MẶT BẰNG EDITOR TRUYỆN NÓI CHUNG).
  - CHI PHÍ DO MÌNH ĐƯỢC HỖ TRỢ MỘT ÍT VÀ TỰ BỎ RA THÊM, MÌNH SẼ GỬI QUA TK NH VÀO KHOẢNG NGÀY 10-12 MỖI THÁNG. (ƯU TIÊN VIETCOMBANK VÌ MÌNH ĐANG DÙNG NH NÀY :v)
  - PHẦN CREDIT, CUNG CẤP RAW, ĐƯA RA NHỮNG FONT CHỦ YẾU SẼ DÙNG CHO MỖI TRUYỆN MÌNH SẼ ĐẢM NHẬN, NGƯỜI NHẬN EDIT PART-TIME CHỈ CẦN CLEAR, CLEAN, TYPESET VÀ ĐÔI CHỖ REDRAW LÀ ĐỦ.
  - DƯỚI ĐÂY LÀ POST FB VỀ CÁCH THỨC THỰC HIỆN EDIT TRUYỆN TRANH CỦA MÌNH, BẠN NÀO CÓ Ý MUỐN LÀM THÌ HÃY THAM KHẢO QUA TRƯỚC CÁC CLIP TRONG POST ĐỂ HIỂU THÊM, ĐỒNG THỜI SẼ CÓ BÀI TEST ĐỂ XEM CÓ ĐỦ TRÌNH ĐỘ YÊU CẦU HAY KHÔNG:
  https://www.facebook.com/ddcomicvn.net/posts/953740031417403

  - BẠN NÀO CÓ Ý ĐỊNH MUỐN KIẾM THÊM CHÚT TIỀN THÌ INBOX FACEBOOK LIÊN HỆ TRỰC TIẾP NHÉ, DẠO NÀY MÌNH CŨNG VƯỚNG NHIỀU VIỆC NÊN KHÔNG ONL FORUM VIETDESIGNER THƯỜNG XUYÊN ĐƯỢC, THANKS

  ĐỊA CHỈ FB: fb.com/The.Bleeding.Soul

  ...

Ủng hộ diễn đàn