Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Open Cart là gì ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Open Cart' được đăng bởi Thiên Ma, 18/8/13.

Lượt xem: 7,322

 1. Thiên Ma Lãng du VietDesigner

  OpenCart là source nguồn được thiết kế dưới dạng open source cho phép bạn có thể sử dụng free, đây là một bộ code viết bằng PHP được phát triển lên để giành cho giải pháp bán hàng trực tuyến, gồm gần như đầy đủ chức năng cho một website bán hàng, hiện nay opencart đã phát triển hơn có thêm những module như tin tức, ... giúp website hoàn thiện hơn trong mắt người dùng hiện nay, ở Việt Nam hiện tại cũng khá nhiều công ty sử dụng mã nguồn này để thiết kế website giá rẻ và phát triển các module của opencart để bán lại cho những người nào mà ko chuyên về lập trình.

  [​IMG]


  Opencart được hiểu như thế nào ?

  Opencart là một mã nguồn mở miễn phí nó có thể dùng để sửa đổi , dễ hiệu chỉnh , dễ cải tiến theo hướng phát triển của bản thân ngưởi sử dụng. Trong lĩnh vực Thiết kế site bán hàng, Opencart quản lý hệ thống CMS lớn với phần mua hàng, điểm thưởng. Opencart có một tính năng rất độc đáo đó là tự build theme, tạo khả năng sáng tạo cho người dùng, cùng với chế độ quản lý điểm cộng, điểm thưởng, quản lý gian hàng cực kì rõ ràng và hiệu quả, tính dễ sử dụng cũng là một điều ngưởi viết cũng cân nhắc .

  Giỏ hàng trong opencart

  Như đã nói ở trên , Opencart đầu tư khá công phu cho việc sử dụng , quản lý các gian hàng, và khách hàng. Nó chứa các module cho phép bạn sử dụng các mục đích khác nhau, như giới thiệu sản phẩm, sản phẩm được đưa ra trưng bày...

  Chức năng của opencart rất đa dạng

  Các opensource mỗi loại đều có thế mạnh riêng, không có loại nào hơn loại nào, nhưng từ khi người viết sử dụng Opencart thì thấy ngạc nhiên với các tính năng mà nó đem lại.
  1. Cho phép điểm thưởng
  2. Quà tặng
  3. Có thể xếp hạng các danh mục của sản phẩm
  4. Có hỗ trợ SEO URL, SEO TAG, SEO KEYWORD, ...
  5. Tiền tệ đa dạng.

  Rất dễ sử dụng opencart

  Các module trong opencart rất trực quan và dễ sử dụng, giúp các bạn có thể tùy chỉnh một cách đơn giản nhất có thể.
  Cộng đồng Phát triển mạnh (cả miễn phí và thương mại), cộng đồng ngày càng phát triển mạnh ở Việt Nam, vì thế sự hỗ trợ là rất lớn, và nhanh chóng. Đặc biệt nhà phát triển có thể tùy chỉnh những gì mình thích, có thể đào sâu nghiên cứu, và không giới hạn tập tin. Người sử dụng biết ít nhiều về PhotoShop và một ít lập trình có thể sử dụng được đễ dàng.

  Nguồn : thietkewebseovn

  ...
 2. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  1 mã nguồn dùng để làm web bán hàng rất tuyệt :)
  Thiên Ma thích bài viết này
 3. hallowilicious

  hallowilicious Memoirs

  Cái này thì chỉ có PHP dùng được thôi ạ?
 4. angelofsunny298

  angelofsunny298 Mới đăng kí

  bạn không up tài liệu hướng dẫn sử dụng lên nhỉ :D

Ủng hộ diễn đàn