Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Opencart chạy trên mạng Lan

Chủ đề thuộc danh mục 'Open Cart' được đăng bởi maivan, 23/7/16.

Lượt xem: 1,993

 1. maivan Mới đăng kí

  Xin chào!
  Mình tìm trên diễn đàn và trên google không ra chủ đề này nên mình mới tạo topic để mong sự hướng dẫn. Nếu có sự trùng lặp nào các bạn chuyển link topic đó cho mình nhé.

  Mình mới vọc Opencart và đã cho nó chạy được trên máy của mình rồi. Nhưng khi muốn cho chạy trên mạng LAN của công ty thì gặp lỗi. Khi mở trên một máy khác thì chỉ hiện chữ, chứ không hiện nội hết nội dung của website. Cũng như không thao tác d Thành viên mới nên hok chèn ảnh hoặc link hình ảnh vào đây được. Nên mình chỉ có thể mô tả là nó hiện lên giống dạng Site Map vậy.

  Cho mình hỏi khắc phục hiện tượng này như thế nào?
  Mình dùng Xampp để chạy localhost. Hiện Xampp và nội dung web được lưu trên máy của mình, hok phải máy chủ của cty. Có nhất thiết phải cài Xampp và lưu web trên máy chủ?
  Rất mong sự chỉ bảo!
  Cảm ơn các bạn!

 2. Cao Thanh Hà

  Cao Thanh Hà Mới đăng kí

  Bạn chưa sửa thông tin trong file config, bạn sửa local host thành ip máy bạn hoặc tên máy bạn thì opencart mới truy cập từ các máy khác được bạn nhé
 3. nh_quan

  nh_quan Mới đăng kí

  Như bạn Hà đã nói. Bạn chưa sửa file config.php. Ngoài đổi tên localhost thành ip hay tên máy chạy opencart còn phải sửa đường dẫn đến các thư mục nữa. Khi bạn install, opencart sẽ lấy đường dẫn tuyệt đối trên máy của bạn, khi up lên server bạn sẽ phải dùng đường dẫn theo server đó. Nên dùng đường dẫn tương đối.

Ủng hộ diễn đàn