Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Orenj Hà Nội cần tuyển Nhân viên thiết kế đồ họa (lương và phúc lợi hấp dẫn)

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Orenj Technology, 13/8/15.

Lượt xem: 1,343

 1. Orenj Technology Mới đăng kí

  Orenj Techonlogy là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển phần mềm, với trụ sở chính đặt ở Australia cùng chi nhánh làm việc ở nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Orenj Technology luôn chú trọng việc tạo nên những cơ hội phát triển mới cho tất cả nhân viên . Hiện nay, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên có năng lực và kinh nghiệm cho vị trí Chuyên viên thiết kế, cùng làm việc với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi trong các dự án phát triển phần mềm.


  Mô tả công việc:

  Ứng viên phù hợp sẽ chịu trách nhiệm làm việc với khách hàng về lĩnh vực thiết kế đồ họa, UX và UI sao cho thể hiện được rõ ràng chức năng yêu cầu với tính ứng dụng và thẩm mỹ cao

  - Hiểu và phân tích được yêu cầu của người dùng và thể hiện rõ ràng trên bản vẽ

  - Thiết kế và xây dựng giao diện tương tác với người dùng, bao gồm mock-ups, user flows, navigation maps và các thiết kế liên quan tới sản phẩm ( bộ nhận diện thương hiệu)

  - Chuẩn bị và tối ưu thiết kế cho nhóm phát triển phần mềm

  - Cung cấp cái nhìn toàn diện và đưa ra các gợi ý nhằm cải thiện về giao diện và tương tác người dùng đối với những sản phẩm hiện tại.

  - Nắm bắt rõ về xu hướng thiết kế ở hiện tại và trong tương lai.


  Yêu cầu:

  Ứng viên cần có 1bộ danh mục các sản phẩm xuất sắc thể hiện kinh nghiệm của bạn trong việc thiết kế web, tương tác và trải nghiệm của người dùng trong thiết kế.

  - Nắm bắt nhanh góc độ của người dùng và đưa ra những giải pháp mang tính đột phá cho cả những khách hàng nước ngoài.

  - Có kĩ năng cao và sự sáng tạo, đam mê thiết kế và UX, luôn trau dồi kĩ năng để đưa ra được những bản thiết kế mang tầm quốc tế, từ ý tưởng cho tới hiện thực.

  - Có tư duy tốt về lĩnh vực thiết kế web, đồ họa, UX và UI và tối ưu hóa tổng thể kinh nghiệm người dùng.

  - Xây dựng các khái niệm về giao diện người dùng và các dịch vụ từ lý thuyết cho tới thực tiễn.

  - Thiết kế các tài liệu toàn diện bao gồm wireframes, bản đồ trang web, các luồng suy nghĩ logic và đặc tả chức năng cho sản phẩm.

  ...
 2. Orenj Technology

  Orenj Technology Mới đăng kí

  Ứng viên quan tâm xin vui lòng gửi portfolio về hòm thư hangphamthimai@orenj.com. Xin chia sẻ thêm với các bạn về benefit của Công ty như sau:
  Chính sách phúc lợi:

  - Mức lương, thưởng hấp dẫn dựa trên năng lực và kinh nghiệm

  - Bao hiểm sức khỏe toàn diện Orenj-Gras Savoya

  - Cơ hội du lịch nghỉ dưỡng hàng năm

  - Được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp với nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp
 3. Orenj Technology

  Orenj Technology Mới đăng kí

  Mình có nhận được thắc mắc là gửi profile ứng tuyển về hòm thư của mình bị lỗi, có thể dung lượng file lớn quá. Vì vậy, mình gửi lại một số địa chỉ mail có thể nhận portfolio ứng tuyển của các bạn nhé:
  1. employment@orenjtechnology.com: đây là địa chỉ hòm thư chung, nhận CV cho tất cả các văn phòng của Orenj tại các nước.
  2. hangphamthimai@orenj.com: đây là hòm thư nhận trực tiếp ứng tuyển cho văn phòng Hà Nội
  3. phammaihang@gmail.com: đây là hòm thư cá nhân của mình, các bạn có thể cc để phòng trường hợp hòm thư Công ty không cho phép gửi quá dung lượng.

  Cảm ơn cả nhà :)
  Mai Hằng

Ủng hộ diễn đàn