Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Pager là gì?

Chủ đề thuộc danh mục 'Thảo luận - Tài liệu tham khảo' được đăng bởi Trangmai, 7/8/18.

Lượt xem: 8,975

 1. Trangmai Mới đăng kí

  Chào các bạn,
  Khách hàng yêu cầu mình thiết kế "postcard/ flyer, one pager & name card". Các bạn vui lòng cho mình biết "one pager" là gì ạ?

  Cám ơn sự giúp đỡ của các bạn!

  ...
 2. trinhvanhiep

  trinhvanhiep Thành viên cấp 2

  One page chứ One pager gì.... giống như design là thiết kế nói chung thì designer gì chỉ đến người thiết kế. TK one page cho website thôi, cái này thường người ta bán chỉ 1 sản, 1 đối tượng, hay 1 dịch vụ gì đó thôi... đại loại là nó bao gồm ngắn gọn các ý chính về sản phẩm dịch vụ nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm dịch vụ đó...
  Nói chung ở Việt Nam: từ các bộ phận Marketing, HCNS, Kinh doanh, thị trường... thì người ta còn chả hiểu rõ bản chất nó là cái gì, đôi khi còn phát âm sai...nhất là khi mấy bà HCNS đăng tuyển TK :)):)):)). Ý kiến cá nhân thôi !
  Trangmai thích bài viết này
 3. Nighter

  Nighter Thành viên cấp 3

  sao ko hỏi lại khách?
  Trangmai thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn