Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[PAINTING] Thông báo đăng kí phòng tranh để update vào sơ đồ box

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Painting' được đăng bởi Bamb0o, 24/5/13.

Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Lượt xem: 7,157

 1. Bamb0o Cựu quản trị

  Thời gian vừa qua vì lo chuyện thi cử và nhiều công việc cá nhân khác nên mình cũng như các mod khác không có nhiều thời gian quản lí và theo dõi sát sao box.

  Sơ đồ box vốn có đã cũ, nhiều topic đã không còn hoạt động nữa. Mình lập topic này để cho các bạn đăng kí để mình cập nhật topic của các bạn vào sơ đồ box. Việc đăng kí tên trong sơ đồ box sẽ khiến cho việc theo dõi của các thành viên trở nên dễ dàng hơn và topic của bạn sẽ được chú ý nhiều hơn. Ngoài ra những topic có chất lượng thu hút nhiều lượt xem sẽ được stick lên đầu box. Hiện tại box Painting đang hoạt động rất sôi nổi, rất nhiều topic mới được mở hàng ngày nên mình quyết định sẽ lập một sơ đồ box mới có kèm theo một vài yêu cầu sau:  Khi đăng kí các bạn gửi tin nhắn trên diễn đàn cho mình theo mẫu sau:  Các bạn muốn đổi tên topic của mình có thể nhắn tin cho mod để đổi nhé :D

  Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ với mình hoặc mod sun_writer và Tiểu Thiên

  ...
  hoandsg, RainJuly, Mepo1 người khác thích bài viết này.
Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Ủng hộ diễn đàn