Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Pano2Vr Pro 6.1.2 - Chuyển Đổi Hình Ảnh Sang Định Dạng Quicktime Vr, Macromedia Flash 8 Và Flash

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi VnZoom, 13/5/22.

Lượt xem: 680

 1. VnZoom Thành viên cấp 2

  [​IMG]

  Pano2VR Pro cho phép bạn xuất bản hình ảnh toàn cảnh trong vài phút. Dù bạn đang làm việc với loại dự án nào, dù là panorama gigapixel hay các tour ảo với hàng trăm nút, Pano2VR sẽ giúp bạn nhanh chóng đưa dự án lên và chạy trên máy tính để bàn cũng như các thiết bị di động.

  Những tính năng chính của Pano2VR Pro
  • Cải thiện hình ảnh của bạn: Đôi khi ảnh toàn cảnh không ở mức và có ba chân không mong muốn ... điều đó xảy ra. Xoay chân trời và tháo chân ba chân khỏi toàn cảnh có thể được thực hiện với một vài cú nhấp chuột đơn giản.
  • Xây dựng một chuyến đi ảo: Cho dù chuyến đi diễn ra lớn bao nhiêu, Pano2VR Pro có thể giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng kết hợp với việc tự động liên kết, lọc, chỉnh sửa nút chính và một bản đồ Tour đi kèm.
  • Nâng cao kinh nghiệm: Thêm các yếu tố tương tác như điểm nóng, âm thanh và video hướng tới ảnh toàn cảnh của bạn. Sử dụng Skin Editor mạnh mẽ để thiết kế các nút tùy chỉnh và bộ điều khiển - tất cả đều có thể được thực hiện đáp ứng để thiết kế phù hợp với màn hình bất kỳ. Không yêu cầu mã hóa.
  • Thay đổi liên tục các dự báo: Dễ dàng vẽ lại toàn cảnh hình cầu trong khi xem hoặc mở toàn cảnh từ một hành tinh nhỏ tới một chế độ nhìn thẳng hoặc mở một định dạng chuẩn di chuyển qua các hình chiếu khác nhau.
  • Tiết lộ những điểm nổi bật: Hướng dẫn người xem bằng cách tạo đường dẫn hoạt hình qua ảnh toàn cảnh hoặc chuyến tham quan của bạn để thể hiện các khu vực tốt nhất. Bất cứ lúc nào, người xem có thể tương tác và khám phá thêm. Bạn thậm chí có thể xuất chuyển này đi bộ như là một tập tin video.
  • Đóng góp cho Google Street View: Pano2VR cung cấp một cách dễ dàng để thêm và chỉnh sửa ảnh toàn cảnh hiện tại và các chuyến tham quan tới Google Street View. Khi bạn đã kết nối tài khoản của mình, bạn sẽ thấy tất cả các chuyến tham quan và ảnh toàn cảnh mà bạn đã tải lên Google Street View. Bạn có thể tiếp tục thêm vào thư viện hoặc thậm chí tải xuống các hình ảnh hiện có.
  • Chỉ ra công việc của bạn: Xuất hình ảnh toàn cảnh của bạn dưới dạng định dạng HTML 5, Flash hoặc QuickTime VR hoặc sử dụng plugin tiện dụng của chúng tôi để gửi chúng trực tiếp tới trang Wordpress, Joomla hoặc Drupal. Pano2VR cũng sẽ giúp bạn chuyển đổi hình ảnh của bạn thành các bản chiếu khác nhau để in.


  Link download trực tiếp từ Drive Google:
  (Không qua rút gọn link, không quảng cáo)

  Google Drive || Google Drive

  Hướng Dẫn Cài Đặt Pano2VR Pro 6.1.2

  1) Cài đặt phần mềm và thoát
  2) Copy file Cờ rắc vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định là:
  C:\Program Files\Pano2VR6
  3) Mở "Readme.txt" lấy key nhập vào phần mềm
  4) Nên sử dụng Windows Firewall chặn phần mềm kết nối đến internet để không bị block sau này
  5) Hoàn thành!

  ...

Ủng hộ diễn đàn