Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[Part-time] [Trái Tay] - tuyển 01 translator nữ truyện tranh online

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi solo55789, 24/7/16.

Lượt xem: 1,954

 1. solo55789 Thành viên cấp 2

  trước đó mình đã có đăng tuyển và tìm được 1 số bạn editor (có cả nữ), do đó mình muốn tìm thêm 01 bạn dịch giả để hợp tác làm truyện để tăng tốc độ. vì vậy mình cần tìm:

  - 01 bạn nữ trans tiếng Hàn (google dịch các kiểu miễn dùm mình - có test cụ thể chứ không phải vào khơi khơi) vì chủ yếu mình hướng vào những truyện dạng học đường, kịch tính, hài hước, tâm lý, tình cảm, nữ tính (không chơi với yaoi ngôn tình các kiểu), mức phí tối thiểu là 15k và tối đa là 35k/chương tuỳ vào độ khó và độ dài.

  hoặc

  - 01 bạn nữ THỰC SỰ GIỎI tiếng Anh để làm vừa có webtoon vừa có comic, với webtoon thì mức phí như đã đề cập ở trên, còn với comic thì tối thiểu 20k và tối đa 50k. nói trước luôn nếu tham gia trans eng thì bài test của mình sẽ khó hơn bài kor nhiều.

  mình làm nghiêm túc - trả phí đàng hoàng, phí do anh em nhóm quản trị truyện tụi mình hùn hạp với nhau, ngày 10-12 hàng tháng trả 1 lần, làm tính theo sản phẩm, bạn nào có nhu cầu kiếm thêm thì inbox vào FB mình. nói rõ nhé, mình tuyển nữ thôi để đảm bảo về mặt văn phong cho phù hợp thể loại, do đó nam inbox mình sẽ không trả lời:

  fb.com/The.Bleeding.Soul

  ...
 2. trần trinh.91095

  trần trinh.91095 Mới đăng kí

 3. Hai Ngan

  Hai Ngan Mới đăng kí

  Ôi, còn tuyển ko ạ :(
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn