Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Pattern Overlay Photoshop ???

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Jack Ily, 19/4/17.

Lượt xem: 2,208

 1. Jack Ily Mới đăng kí

  Chào các cao thủ PS or (...). !!!
  Các bác cho em hỏi cái lớp phủ lên nền tím với xanh kia là cái Pattern Overlay nào vậy ạ? Có phải của PS ko hay là 1 Overlay của 1 phần mềm khác,...
  Phủ màu trắng trắng tựa như nhung đó,...

  Thanks các bác nhiều nhiều,... !!!

  [​IMG] [​IMG]

  ...
  tranvan.muon thích bài viết này
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Ý thớt là mấy cái đường trắng dọc, ngang hay là mấy chỗ lề màu đen ở 4 hướng??
  tranvan.muon thích bài viết này
 3. Jack Ily

  Jack Ily Mới đăng kí

  Ko phải đường sọc màu trắng, hay lề đen,... Mà cái nền màu xanh - màu tím,... Nhìn kỹ sẽ thấy lớp phủ màu trắng nhẹ lên cái nền đó,... (Background),...
  tranvan.muon thích bài viết này
 4. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Jack Ily : Mấy cái vết tùm lum, gọi là Grunge Texture, phải down bên ngoài mạng, (hình dưới này), vào Photoshop sài, chứ Photoshop hok có sẵn, hok chế biến dc, cách làm, là Fill đều màu tím, lót thêm vết bẩn Grunge Textures bên trên, chế độ hòa trộn Mutiply, hoặc Overlay, Softlighte ..., giảm Opacity nhẹ 30%, phóng lớn nhỏ sê dịch sao cho các vết mờ mờ, khi chế biến xong, thì crop size 512x512px, Define Pattern để sái, đặt tên là Grunge Pattern, sẽ trở thành đồ xịn, quý hiếm, ngoài bạn ra, thì hok ai có hàng giống y chan như vậy ! :))

  [​IMG]

  Mình củng có 1 Pattern " đồ xịn", dùng để lót nền vẽ Painting, hay Blend Vitage, chưa có viềng đen xung quanh, có thể kéo qua kéo lại, phóng lớn nhỏ, gần xa, Gausian Blur... sẽ tạo ra nhiều kiểu gồ ghề, vết bẫn, khác nhau, hok ai có hàng giống y chan như vậy, nên rất quý hiếm ! :))

  Grunge Patterns :

  [​IMG]

  [​IMG]
  Chỉnh sửa lần cuối: 20/4/17
  Jack Ily thích bài viết này
 5. Jack Ily

  Jack Ily Mới đăng kí

  tranvan.muon thích bài viết này
 6. Bát Nhã

  Bát Nhã Thành viên cấp 2

  Đây là phong cách viết phấn trắng. Vậy là cái background là từ cái bảng đen mà chế ra. Tìm với từ khóa "blackboard texture".
  tranvan.muon thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn