Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

PDF Candy Desktop 2.60 Full Công cụ quản lý chỉnh sửa PDF hiệu quả (Kèm cr@ck)

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi hoangdiepluong, 25/7/18.

Lượt xem: 6,165

 1. PDF Candy Desktop là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý các tập tin PDF có trong đĩa cứng, chương trình sẽ tự động xem xet, quét ổ đĩa và phát hiện các tập tin định dạng PDF, sau đó liệt kê các files được tìm thấy dưới dạng danh sách, người dùng có thể xem, xóa, chỉnh sửa... nội dung files PDF một cách dễ dàng.

  — LINK DOWNLOAD: PDF Candy Desktop 2.60

  [LOCK]
  [​IMG]

  LINK DỰ PHÒNG: DOWNLOAD

  — DOWNLOAD TRỰC TIẾP TỪ TRANG CHỦ: https://pdfcandy.com/vn/download.html

  LINK DOWNLOAD cờ rắc

  cờ rắc – PDF Candy Desktop

  KEY ACTIVE BẢN QUYỀN PDF CANDY DESKTOP
  [/LOCK]

  [​IMG]
  PDF Candy Desktop là một công cụ linh hoạt, quản lý PDF đa năng, cho phép bạn chuyển đổi file từ PDF sang nhiều định dạng khác nhau được hỗ trợ ( PDF sang DOC, PDF sang JPG…), chuyển đổi tài liệu, ebook và hình ảnh sang PDF, nối PDF, chia PDF, trích xuất hình ảnh và văn bản từ PDF, chỉnh sửa siêu dữ liệu PDF, bảo vệ PDF và mở file PDF có bảo vệ bằng mật khẩu. Hầu hết các chế độ hỗ trợ xử lý file hàng loạt. Tất cả những tính năng này được cung cấp thông qua giao diện hiện đại và thân thiện.

  Nắm bắt được thiết yếu của người sử dụng, PDF Candy Desktop được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng cho người it có kinh nghiệm. Chương trình hỗ trợ các định dạng ảnh phổ biến hiện nay như : TIFF, BMP, JPEG, GIF, WMF, PPM, EMF, DIB, DCX.

  [​IMG]

  ...

  Xem thêm các chủ đề cùng chuyên mục

Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn