Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Perfect Photo Suite 9.5 - Chỉnh Sửa Ảnh Chuyên Nghiệp Được Thiết Kết Phục Vụ Cho Nhiếp Ảnh Gia

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi VnZoom, 18/5/22.

Lượt xem: 1,133

 1. VnZoom Thành viên cấp 2

  [​IMG]

  Perfect Photo Suite ứng dụng mạnh mẽ của công ty nổi tiếng OnOne Software. Bao gồm 7 chương trình chạy độc lập hoặc sử dụng như là plug-in cho Adobe Photoshop. Nó được thiết kế phục vụ cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, những người đam mê nhiếp ảnh. Phần mềm được cung cấp các công cụ trực quan để áp dụng hiệu ứng hình ảnh, chân dung chỉnh sửa, tạo và chỉnh sửa hình ảnh đa lớp, thay thế hình nền không mong muốn, hình ảnh thay đổi kích thước, độ sâu màu, độ sắc nét, thêm viền hiệu ứng và nhiều hơn nữa . Các phiên bản mới cho phép để giải quyết các vấn đề cơ bản của chế chụp ảnh kỹ thuật số, cung cấp các nhiếp ảnh gia để thực hiện đầy đủ khả năng sáng tạo của họ.

  Tính năng của 7 công cụ trong Perfect Photo Suite 9:
  • Perfect B & W 9: cung cấp cho các nhiếp ảnh gia cách dễ nhất để tạo ra cảnh quan tuyệt đẹp hình ảnh màu đen và trắng. Công cụ mạnh mẽ và trực quan của nó cho kết quả ngay lập tức, cũng như điều khiển sáng tạo hoàn toàn quá trình chế biến và phương pháp.
  • Perfect Effects 9: Bao gồm một thư viện đầy đủ các hiệu ứng chụp ảnh chuyên nghiệp với một phạm vi rộng lớn được thiết kế bởi Jack Davis và Kevin Kubota có ứng dụng tổng quát. Nó cho phép xử lý trong chế độ hàng loạt, bất kể định dạng và kích thước hình ảnh, thêm watermark, áp dụng nhiều hiệu ứng cùng một lúc, và nhiều người khác Việc điều trị có thể được thực hiện trong tự động và chế độ bằng tay có thể được xem trước.
  • Perfect Portrait 9: Cung cấp những cải tiến mới nhất trong chỉnh sửa ảnh chân dung. Các nhiếp ảnh gia có thể tập trung vào nghệ thuật tạo ra những bức chân dung ít tốn thời gian, chương trình sẽ tự động tìm kiếm các tính năng trong các hình ảnh và chỉnh sửa, cải thiện cấu trúc da và màu sắc, loại bỏ nhược điểm và tăng cường các tính năng như mắt, môi, răng, vv ..
  • Perfect Layers 9: Cung cấp khả năng sáng tạo không giới hạn cho các nhiếp ảnh gia và ảnh sáp nhập sẽ tạo và chỉnh sửa các tập tin đa lớp trực tiếp từ Lightroom, hoặc như một ứng dụng độc lập. Layers Perfect tập tin được lưu ở định dạng PSD và có thể được chỉnh sửa trong Photoshop và Photoshop Elements.
  • Perfect Mask 9: Các phần mềm hàng đầu cho tách thay thế nền từ hình ảnh chính. Các nhà thiết kế một tập hợp của 12 trực quan và dễ sử dụng công cụ để che các đối tượng. Công nghệ này cho phép bạn tạo ra các mạch duy nhất (mặt nạ), bao gồm một số lượng lớn các điểm tham chiếu và cùng một lúc càng chính xác càng tốt để giữ màu sắc và làm sạch các cạnh của các đối tượng khác nhau, từ lớn nhất đến nhỏ nhất, và các chi tiết đẹp như tóc, khói, kính ...
  • Perfect Resize 9: một thế hệ mới của Genuine Fractals, bổ sung thêm các tính năng mới để đạt được chi tiết sắc nét khi zoom, và sự sẵn có của một giao diện tăng cường đơn giản hóa trải nghiệm người dùng. Ứng dụng này có thể được sử dụng trực tiếp trong Adobe Photoshop, Lightroom và Aperture của Apple mà không cần một download riêng.
  • Perfect Enhance 9: Module mới cung cấp những công cụ cần thiết để cải thiện cơ bản, nơi bạn có thể điều chỉnh độ sáng và độ tương phản, xóa tông màu, thêm độ sắc nét và họa tiết, và nhiều hơn nữa. Đây là phân hệ hoàn hảo khi bạn sử dụng Perfect Photo Suite 9 như một ứng dụng độc lập, để nhanh chóng chỉnh sửa ảnh hoặc hình ảnh của bạn.


  Link download trực tiếp từ Drive Google:
  (Không qua rút gọn link, không quảng cáo)

  Google Drive || Google Drive

  Hướng Dẫn Cài Đặt Perfect Photo Suite 9.5.1

  1) Chạy file setup cài đặt Photo Suite 9
  2) Mở phần mềm và Click "License" hoặc chọn kích hoạt từ menu
  3) Vào thư mục Keygen và chạy file key để tao ra 1 serial key của bạn
  4) Copy serial key trở lại vào cửa sổ kích hoạt phần mềm và click vào "Offline Activation"
  5) Copy code trong "Offline Activation" và lưu nó vào một tập tin (tập tin bất kỳ)
  6) Quay lại XFORCE Keygen và nhấn Activate và trỏ đến tập tin
  bạn đã tạo ở bước 5. Tool key sẽ tự động tạo cho bạn một tập tin gọi là PPS9_ActivationCode.txt
  7) Quay lại phần mềm và bấm vào "activate". Copy và Paste nội dung của PPS9_ActivationCode.txt vừa hệ thống tự tạo và nhấp vào "Unlock"
  8) Đó là tất cả! tận hưởng thành công

  ...

Ủng hộ diễn đàn