Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Persional Logo | Redesign 2015

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày sản phẩm nhận diện của bạn' được đăng bởi Thắng Bảo, 8/4/15.

Lượt xem: 2,351

 1. Thắng Bảo Thành viên cấp 2


  ...
  Ngô Đức Huynh, chipquay, lenm2 người khác thích bài viết này.
 2. thunderlion95

  thunderlion95 Thành viên cấp 3

  Bác làm công phu thật! Cơ mà cá nhân em thấy chữ B làm bằng chữ g nó cứ chướng chướng thế nào ấy!
 3. Thắng Bảo

  Thắng Bảo Thành viên cấp 2

  Vâng bác, nhiều anh em cũng đã phê bình phần text này, dù gì đây cũng là bản final của mình rồi, cũng là chất của mình và cũng lười sửa :)) thôi thì cho e nó sống sót hết năm nay, năm sau thay vợ mới :D Thank man.
 4. muadong2312

  muadong2312 Thành viên cấp 2

  Mình cũng có cảm giác chưa thuận mắt cho lắm, mà tại sao lại là diamond trong đó nhỉ? :)
 5. Thắng Bảo

  Thắng Bảo Thành viên cấp 2

  Mình hình thành ý tưởng từ 3 phần đó, mình muốn tạo hình khối sự chắc chắn và đẹp đẽ từ viên kim cương đó và có lẽ nó đã thất bại :)
 6. Thắng Bảo

  Thắng Bảo Thành viên cấp 2

  Trong topic có vãi điểm sai chính tả, mong mn thông cảm.
 7. doanhaitu

  doanhaitu Thành viên cấp 2

  Lâu rồi mới quay lại diễn đàn, mình có chút ý kiến góp ý:
  - Nhìn vào mấy hình tam giác mình chỉ thấy chữ K chứ không phải B. Hình tam giác phía trên chữ g, theo mình không nên sát chữ g quá như vậy, nhìn cảm giác khó chịu, giống như logo cuối, đặt quá sát chữ T.
  - Phần chữ bạn để tracking quá gần, nhìn xa sẽ bị dính chữ, màu quá tương phản (đen vs vàng, cam) cộng với phần hình cứ dí sát vào làm cho tổng thể rất chật chội, ngột ngạt, gặp đang vào mùa hè nóng nực nữa chứ @-).
  - Chữ nghiêng mình nghĩ chưa thích hợp, cả hai phần đều nghiêng nhìn như muốn ngả về sau, font chữ cũng hơi bình thường quá, cách điệu chữ B và g chưa ăn nhập.
  learn.by.hard thích bài viết này
 8. Thắng Bảo

  Thắng Bảo Thành viên cấp 2

  Cảm ơn bạn.
 9. Hà Phạm

  Hà Phạm Mới đăng kí

  nói chung là ko đến nỗi nào. cũng có ý nhưng mà tham quá. mình nghĩ ko cần phải lấy hình tượng kim cương hay số 69 gì hết, nó ko quan trọng. nét cong của chữ b vẽ còn bị lỗi, dòng chữ graphic design mấy con chữ để sát quá. chữ thì nghiêng bên phải, còn thêm cái đống tam giác đặt đó làm cảm giác logo ko vững đc.
  cái hình cuối cùng...sao bạn có thể đối xử với tác phẩm của mình như vậy, tự bản thân mình hủy hoại tác phẩm của mình =.=. logo nó sao thì phải để nó y vậy, ko phải ko đủ chỗ để là thay đổi vị trí của nó. cái đống tam giác màu cam cam ấy.

  Cách làm việc thì đc, có lên ý tưởng đàng hoàng nhưng nên chọn 1 cái gì ý nghĩa chính mà lồng ghép, mấy cái ko cần thiết thì bỏ đi. với lại 79 mới là số thần tài, 69 ko biết may mắn gì nữa =))

  Câu chốt: vợ cũ đẹp hơn.
 10. lenm

  lenm Thành viên cấp 4

  like cái ủng hộ thằng em :-?
 11. vansaonguyen

  vansaonguyen Thành viên cấp 1

  Tui có mấy ý: Tiếng Anh ko biết chắc thì đừng xài nhé. Thứ 2 cái không gian âm mà bạn gán chữ B cho nó thì tôi và nhiều người khác chỉ thấy chữ K thôi. Thứ 3 bố cục xắp xếp quá cẩu thả, chen chúc chật chội. Design mà lười thì khó tiến bộ lắm bác ạ. Cúi đầu!
 12. thitkho

  thitkho Thành viên cấp 2

  Cách trình bày ý tưởng logo của bạn rất chuyên nghiệp & đẹp mắt.
  Sâu hơn về kỹ thuật mình không dám lạm bàn.
 13. chipquay

  chipquay Thành viên cấp 2

  Có liên quan j đến lấy vợ ko ta? :D
 14. Thắng Bảo

  Thắng Bảo Thành viên cấp 2

  Căn bản là mình k muốn sửa, vì dù gì ccũng tạo ra rồi và k muốn sửa để đăng lại nữa, chỉ lấy ý kkiến để sau này thực hiện logo sau. Cảm ơn các bạn đã góp ý.
  Hà Phạm thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn