Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Phá cách trong nội thất hiện đại với vách ngăn di động

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi vachdidong, 19/12/15.

Lượt xem: 2,582

 1. vachdidong Mới đăng kí

  Từ rất lâu rồi việc sử dụng vật liệu gạch, xi măng bê tông để xây tường là cần thiết nhưng hiện nay trang trí không gian nhà đã được rất nhiều kiến trúc sư ứng dụng công nghệ mới. vách ngăn di động với ưu điểm nổi bật là chi phi rẻ và sử dụng dễ dàng, mà không cần phải xây tường cố định dễ dàng tháo lắp khi cần thết đều đó tao ra một không gian đa năng tiện nghi hiện đại.

  [​IMG]

  Dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng trong việc sáng tạo với vách ngăn di động giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại vẻ đẹp độc đáo cho ngôi nhà hiện đại.

  [​IMG]

  Vách ngăn di động có thể dùng để phân chia khu vực chức năng thu nhỏ không gian hoăc mở rộng không gian khi cần thiết.

  [​IMG]

  Bạn hoàn toàn có thể sử dụng vách ngăn để tạo ra những bức tường trang trí, hay những nàm che tủ đồ dùng tiện lợi đẹp mắt.

  [​IMG]

  Chỉ cần vài bức ảnh chụp kỷ niểm,hay những bức tranh thiên nhiên bạn sẽ treo chúng lên và nhìn ngắn nó mà không cảm thấy buông chán hay sáng tạo một chút, các bạn sẽ có ngay một giá sách ở cạnh tấm vách ngăn mà hok đơn diệu kho cứng.

  [​IMG]

  Những phá cách vách ngăn di động sự dụng nhiều chất liệu kính, mdf,vải nỉ không chỉ giúp trang trí nhà mà còn tạo vẻ đep trong không gian nội thất.
  [​IMG]

  Sáng tạo không còn là có giới hạn nữa. Khi bạn hoàn toàn có thể tử mình lên kể hoạch và biến những vận dụng bức tường di dộng tưởng trừng như khô khan thành các vách trang tri có ích mà tiết kiệm cho không gian ngôi nhà.

  ...

Ủng hộ diễn đàn