Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Phải chăng bạn đang hiểu sai về sạc điện thoại?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi kembong, 1/4/16.

Lượt xem: 903

 1. kembong Mới đăng kí

  Sạc pin điện thoại ví như thế nào cho đúng cách và ăn nhập nhất mang một vài máy điện tử ngày nay luôn luôn là câu hỏi khôn xiết khó trả lời bởi nó phụ thuộc vào cảm giác của người dùng khá nhiều . Từ trước đến nay, người ta vẫn quan niệm pin điện thoại không nên sạc đi sạc lại nhiều lần mà chỉ nên sử dụng đến khi pin báo sắp hết thì mới 100% sạc đầy và dùng tiếp nhưng theo nhiều chuyên gia nghiên cứu về pin Li-ion thì điều này lại rất phản khoa học.

  Điện thoại di động ngày một đẩy mạnh và cập nhập thêm nhiều tinh năng được chú ý nhiều , lúc bạn sử dụng smartphone liên tiếp và không chuẩn kỹ thuật sẽ khiến smartphone của bạn buộc phải tới cửa hàng sửa chữa và bảo dưởng điện thoại, đáng chú ý nhất sạc điện thoại không chuẩn kỹ thuật sẽ làm cho máy của bạn bị nhanh hỏng hơn, song song với đó là chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc một địa chỉ sửa chữa điện thoại thông minh hàng đầu tiên thành phố hà nội thủ đô đó là địa chỉ sửa chữa điện thoại 247 mang một vài dịch vụ sửa chữa điện thoại , thay màn hình blackberry chính hãng và chính hãng ở số 311, Tây Sơn, thành phố hà nội

  Sạc một mạch đến khi đủ pin.

  Không hẳn đó là quan niệm nhưng công việc sáng cầm điện thoại đi tối về cắm điện thoại sạc đến sáng đã từng sớm trở thành lề thói của người dùng điện thoại thông minh bởi cả nó khá thích hợp có thời gian biểu của đa số người sử dụng . thêm vào đó có nhiều người vẫn cho rằng, Pin Li-ion sở hữu số lần sạc cố định và mỗi lần người dùng rút sạc ra cắm vào nó sẽ tính đó là một lần sạc, qua đó tuổi thọ của pin sẽ khắc phục một phần.

  Bên cạnh đó bạn với thể tham khảo thêm một đôi dịch vụ như dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus , hoặc dịch vụ thay màn hình điện thoại lenovo k900 nằm trên cửa hàng sửa chữa điện thoại 247 để biết thêm về quy trình, giá , uy tín và số nhiều ưu đãi mà khách hàng sẽ được nhận ở trên cửa hàng chúng tôi. Sửa chữa điện thoại 247 luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách 24/7, cung cấp dịch vụ bất cứ khi nào khách hàng cần.

  Sạc pin liên tục bên trong ngày.

  Việc sạc pin liên tục trong ngày không chỉ đó là để bảo vệ pin điện thoại, mà nó còn giúp người dùng không phải canh cánh lo về dung lượng pin khi tan sở. bổ xung đó, việc dư thừa năng lượng sẽ giúp cho Cả nhà thoải mái bật tất tần tật một vài chức năng mà thường ngày Các bạn vẫn tắt đi chỉ vì nó hút pin quá kinh khủng tỉ dụ ví như dịch vụ 3G và GPS.

  Sử dụng thiết bị sạc không đúng .

  Việc bạn sắm và sử dụng những củ sạc cáp sác không chuẩn sẽ làm cho máy điện thoại của bạn nhanh hỏng pin hơn rất nhiều . bởi cả lẽ một vài phụ kiện sạc bạn sắm thường không chuyên nghiệp và không tương xứng loại điện với máy , bởi thế pin sẽ buộc phải nạp năng lượng bên trong tình trạng lạ lẫm và không ổn định. không phải sạc nào cũng giống nhau đâu nhé.

  ...

Ủng hộ diễn đàn