Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Phân Biệt Nhang Trầm Hương Sạch Và Nhang Tẩm Hóa Chất Trên Thị Trường Hiện Nay

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi levinh.anphu, 3/8/17.

Lượt xem: 889

 1. levinh.anphu Mới đăng kí

  Với mong muốn đưa các sản phẩm nhang trầm hương sạch đến với người tiêu dùng, Trầm hương An Phú đã sản xuất mặt hàng nhang trầm sạch 100% trầm hương tự nhiên. Nhưng với thực trạng nhang tẩm hoá chất tràn lan trên thị trường như ngày nay, Trầm hương An Phú sẽ hướng dẫn bạn một số cách để phân biệt nhang trầm thật và nhang trầm tẩm hoá chất. Để phân biệt nhang trầm sạch và nhang trầm tẩm hoá chất chúng ta dựa vào một số yếu tố:

  - Nguồn gốc: nhang trầm sạch phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có ghi nơi sản xuất, có thương hiệu đáng tin. Nhang trầm tẩm hoá chất thì không ghi rõ ràng cụ thể, chỉ ghi cho có.
  [​IMG]
  - Giá: nhang trầm sạch thường có mức giá khá cao do được sản xuất từ trầm hương và tinh dầu trầm hương (loại sản vật có giá trị kinh tế và tinh thần rất lớn). Nhang trầm tẩm hoá chất thường có giá rất rẻ. Do 1 lít hoá chất sản xuất nhang ở chợ Kim Biên có thể sản xuất được khoảng hơn 15 000 que nhang.

  - Mùi hương của nhang: nhang trầm tẩm hoá chất có mùi thơm nồng ngay cả khi chưa đốt, sau khi đốt có nhiều mùi hương khác nhau tuỳ thuộc vào loại tăm của nhang. Nhang sạch có mùi thơm nhẹ, khi đốt có mùi thơm của trầm phảng phất dễ chịu và tốt cho sức khoẻ. Thông thường nhang trầm sạch có tốc độ cháy chậm hơn so với nhang trầm tẩm hoá chất.

  - Màu sắc: nhang trầm tẩm hoá chất có màu sáng và nhìn rất bắt mắt. Nhang trầm sạch có màu trầm tính.

  - Tăm nhang: khi bóc bỏ lớp bột hương bên ngoài, tăm của nhang trầm tẩm hoá chất sẽ có màu sẫm hơn do chịu sự tác động của hoá chất còn nhang trầm sạch thì tăm có màu sáng hơn.

  [​IMG]
  - Khói nhang: khói của nhang trầm tẩm hoá chất khi hít phải thì cảm thấy khói chịu, ngộp thở, cay mắt,… khói của nhang trầm sạch có mùi dễ chịu, nhẹ nhàng, giống như mùi gỗ trầm đốt.

  - Tàn nhang: nhang trầm tẩm hoá chất sẽ có tàn đậu lại. Nhang trầm sạch sẽ có tàn rơi xuống tại chỗ của bát nhang, tuy nhiên nhang trầm sạch vẫn có thể có đậu tàn nhưng phải sản xuất theo giá rất cao.

  Nếu như không muốn tiền mất tật mang thì bạn hãy chọn mua các sản phẩm nhang trầm ở cơ sở có uy tín và được nhiều người tin dùng. Nếu như bạn cần biết thêm nhiều thông tin chi tiết và đặt mua hàng về nhang trầm hãy
  liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin nhang trầm hương tại tphcm, hà nội và các tỉnh thành trong cả nước.

  Hotline: 0902 248 867

  ...

Ủng hộ diễn đàn