Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Phần mềm bán hàng và tiện ích thiết thực trong kinh doanh

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi xenxenxong, 23/11/15.

Lượt xem: 844

 1. xenxenxong Mới đăng kí

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc chuyên cung cấp các sản phẩm và phần mềm bán hàng. Thietbibanhang.net xin giới thiệu đến quý khách hàng những tiện ích mà phần mềm quản lý bán hàng do chúng tôi cung cấp, để quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất.

  1. Thống kê báo cáo bán hàng:

  Phần mềm sẽ thống kê doanh thu bán hàng theo ngày tháng hoặc năm để dễ quản lý và theo dõi. Bạn có thể chọn thống kê theo thời gian xác định ( từ ngày nào đến ngày nào ). Phần mềm bán hàng sẽ báo cáo tình trạng kinh doanh của cửa hàng. Với số liệu thống kê phần mềm bán hàng đưa ra bạn có thể biết được mặc hàng nào đang tiêu thụ tốt qua đó xác định chiến lược kinh doanh cho thời gian tiếp theo.

  [​IMG]

  2. Phần mềm bán hàng hỗ trợ quyết định kinh doanh:
  Trong kinh doanh việc đưa ra quyết định chính xác sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh rất nhiều. Thông qua số liệu thống kê bán hàng phần mềm sẽ giúp bạn đưa ra các quyết định chính xác và kịp thời để nâng cao hiệu quả kinh doanh.

  3. Phần mềm bán hàng hỗ trợ mã vạch:

  Phần mềm hỗ trợ máy in mã vạch quản lý sản phẩm theo mã vạch. Thông tin chi tiết và giá sản phẩm được quản lý một các chính xác tuyệt đối.

  4. Phần mềm bán hàng hỗ trợ In ấn biễu mẫu:

  Việc in ấn các loại biễu mẫu, hóa đơn sẽ trở nên nhanh gọn và đơn giãn.

  5. Lập các loại thẻ:

  Phần mềm hỗ trợ lập các loại thẻ: thẻ nhân viên, thẻ khách hàng...v..v..

  6. Liên lạc khách hàng:

  Trong kinh doanh hiện nay việc liên lạc và chăm sóc khách hàng tạo niềm tin nơi khách hàng là vô cùng quan trọng. Phần mềm sẽ lưu trữ thông tin khách hàng theo tên họ, số điện thoại, địa chỉ, email giúp chọ bạn có 1 dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

  7. Tích hợp phần mềm bán hàng và website

  Trong thời buổi internet đang trở nên phổ biến việc tích hợp hệ thống phần mềm và website sẽ đem đến nhiều tiện dụng hơn cho bạn. Phần mềm được sử dụng mọi lúc mọi nơi thông qua mạng internet và các thiết bị di động. Bên cạnh đó với 1 website bạn có thể mở rộng kinh doanh trên 1 thị trường đầy tiềm năng - bán hàng trực tuyến.

  8. Hỗ trợ thiết bị cảm ứng:
  Phần mềm cũng hỗ trợ và chạy trên các thiết bị cảm ứng.Hỗ trợ máy in hóa đơn...

  Hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc 24/7.
  Để tham khảo chi tiết các sản phẩm, vui lòng ghé thăm website thietbibanhang.net
  Hotline: (04) - 62.91.47.69 - 0936.345.826 - 0965.555.991
  Email: andinhviet@gmail.com

  Thietbibanhang.net luôn đồng hành cùng cửa hàng/doanh nghiệp của bạn!


  ...

Ủng hộ diễn đàn