Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Phần mềm chốt đơn Livestream công cụ không thể thiếu khi kinh doanh Facebook

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 17/12/21.

Lượt xem: 780

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Facebook được biết đến là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay với lượng người dùng lớn. Đặc biệt, Facebook được phát hành hoàn toàn miễn phí và được sử dụng trên nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau.


  Với tính năng livestream trên Facebook đã giúp những người bán hàng tiếp cận được không ít khách hàng tiềm năng, tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng. Và hơn hết là đã giúp cho không ít streamer kiếm được doanh thu khủng nhờ livestream bán hàng.

  Chính vì lượng người dùng khổng lồ, khả năng tiếp cận khách hàng cao và được sử dụng miễn phí tính năng livestream mà rất nhiều người đang sử dụng nó để cải thiện việc bán hàng online.

  [​IMG]

  Khi livestream bán hàng bạn sẽ không thể tránh khỏi việc bình luận tới tấp, đơn hàng ầm ầm và việc sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail hỗ trợ tính năng chốt đơn livestream Facebook là điều nên làm. Phần mềm đảm bảo chất lượng buổi phát trực tiếp được tốt nhất, trải nghiệm livestream bán hàng của người bán và mua hàng của người mua thú vị hơn rất nhiều.


  3. Những tiện ích Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail mang lại

  Việc bạn ứng dụng Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail sẽ đem đến những điều tích cực mà bạn không lường trước được.


  Chốt đơn ngay trong lúc Livestream

  - Bạn nghĩ gì về việc nhanh chóng chốt đơn hàng khi đang Livestream? Sẽ không khiến bạn mất quá nhiều thời gian cho việc ghi chép và tìm lại từng comment của khách hàng, sử dụng phần mềm chốt đơn livestream trên Facebook bạn có thể chốt đơn hàng ngay trong lúc đang livestream.

  - Cụ thể, chỉ cần click chuột vào comment chứa đầy đủ thông tin của khách hàng, bạn sẽ dễ dàng chốt và tạo ra hóa đơn chứa đầy đủ thông tin của khách. Với tính năng vượt trội tích hợp trên cả điện thoại di động. Nên bạn có thể sử dụng phần mềm chốt đơn trên điện thoại của mình một cách dễ dàng và thuận tiện.


  Phần mềm cho phép in hóa đơn một cách nhanh chóng

  - Trước tiên khi sử dụng Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail bạn sẽ không phải mất chi phí nhân sự khi phải thuê người ghi chép từng đơn hàng của khách và không mất thời gian note lại từng comment đặt hàng.

  - Sau khi tạo đơn hàng, phần mềm in hóa đơn liên kết với máy in đơn sẽ cho phép bạn in hóa đơn chứa thông tin cũng như đơn hàng của khách. Với phiếu thông tin này, bạn sẽ kẹp với túi hàng giao cho khách, mọi thông tin của phiếu hóa đơn sẽ giúp đơn vị vận chuyển tránh được những nhầm lẫn không đáng có.


  Liên kết với nhà vận chuyển

  - Ngay sau khi chốt và in hóa đơn, Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail hỗ trợ kết nối với đơn vị vận chuyển và món hàng lập tức được chuyển giao cho khách hàng của bạn. Đồng nghĩa việc bạn sẽ rút ngắn đáng kể thời gian giao hàng cho khách mà không phải mất vài ngày đợi hàng về kho của nhà vận chuyển rồi mới được chuyển đi.


  Thống kê hiệu quả livestream chính xác

  - Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail có chức năng báo cáo tổng quan giúp bạn có cái nhìn bao quát về hiệu quả buổi Livestream với những thông tin như: số lượng khách vào xem Livestream, số comment để lại, số lượng đơn hàng được tạo thành công. Thậm chí, phần mềm còn thống kê được khách hàng của bạn đã share bao nhiêu lần và share vào những page nào (việc này giúp ích cho việc thống kê trong các chương trình share video Livestream vào các nhóm để nhận thưởng).


  Nếu bạn luôn lo sợ mỗi khi lên đơn hàng cho khách, vậy thì đừng ngần ngại để lại thông tin tại s2retail.vn để thử ngay Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail.

  ...

Ủng hộ diễn đàn