Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Phần mềm ghép ảnh vào khung hình cực đáng yêu dễ thương FULL

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi lehuyenhanhkul, 4/7/13.

Lượt xem: 24,791

 1. Phần mềm ghép ảnh vào khung hình đẹp, bạn muốn ghép một bức ảnh của mình hoặc người thân vào những khung hình đẹp và đáng yêu. Ko cần am hiểu nhiều về Photoshop nhưng với vài chú click chuột bạn có thể tạo cho bạn những bức ảnh tuyệt đẹp với PhotoShine.

  [​IMG]
  phần mềm ghép ảnh vào khung hình​

  PhotoShine là một ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa ảnh bằng cách sử dụng hàng loạt các templates rất đẹp. Ví dụ, bạn có thể thêm cho bức ảnh của bạn một template dành cho tình yêu, template dành cho trẻ thơ hay một kiểu mẫu tạp chí....chỉ với một cú click trong PhotoShine.
  Một số tính năng chính của "PhotoShine":
  - Phan mem ghep anh PhotoShine dễ dàng sử dụng Chỉ cần một cú nhấp chuột, bạn có thể thêm ảnh của bạn vào mẫu mà bạn thích.
  - 9 chủ đề (phong cách), hơn 700 mẫu đẹp: Girl, baby, tình yêu, tạp chí......
  - Phần mềm ghép ảnh PhotoShine có hơn 700 mẫu trong PhotoShine, có nghĩa là bạn có hơn 700 sự lựa chọn để làm việc với bức ảnh của bạn.

  Photoshine is a photo editing and manipulation tool to easily create collages, frames and magazine style layouts with fancy effects such as sticking your favorite photograph on a cup or flower, or decorating it with a pink picture frame. Photoshine has 9 theme categories: Baby, Dream, Festival, Frame, Girl, Love, Magazine, Simulation and Other. The free version includes 230 templates while the full version comes with a whooping 680 templates. Creating a framed picture or funny effect is easy. After opening the picture in Photoshine you simply select a template to use with it. You can then fine tune it in through moving and rotating the picture within the template, for example to precisely position it within a mirror frame. You can add additional photos to the same template to create a collage. Photoshine also lets you change the color to black and white, sepia or a line drawing effect.

  download phần mềm ghép ảnh : http://download123.vn/phan-mem_phần+mềm+ghép+ảnh.aspx


  Hình như search google chưa ai tìm được Serial number của PhotoShine thì phải. Mình dùng v3.2, ai dùng v4.0 thử xem có sự thay đổi j ko. đây là key photoshine mình sưu tầm được
  [LOCK]http://www.mediafire.com/download/yehcbehi6uvd7iq/serial-key-photoshine.rar[/LOCK]
  Password :
  Code:
  http://download123.vn

  ...

  Xem thêm các chủ đề cùng chuyên mục

  Leo_Giósonhaieu thích bài viết này.
 2. Tâm Hà

  Tâm Hà Thành viên cấp 5

  thèm bánh bao quá..cũng được mà nhìn hơi lộ
  Yến Tửlehuyenhanhkul thích bài viết này.
 3. Trang Hoàng

  Trang Hoàng Thành viên cấp 2

  Em cũng thèm bánh bao nữa

  huhu sáng giờ chưa ăn j đói bụng quá ah :-s
  lehuyenhanhkulTâm Hà thích bài viết này.
 4. kekenano

  kekenano Thành viên cấp 2

  Mấy cái ảnh này cần gì ghép :D để không cũng chết người zồi :v
  lehuyenhanhkul thích bài viết này
 5. Yến Tử

  Yến Tử Thành viên cấp 1

  :-<thấy giới thiệu phần mềm ghép ảnh

  bánh bao ở đâu ra thế nhỉ
 6. mrbomkoi2013

  mrbomkoi2013 Mới đăng kí

  bánh bao này dc cái vỏ ngon chứ chắc ben trong nhão hết :v

Ủng hộ diễn đàn