Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail công cụ chốt đơn “tự động”

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 27/3/21.

Lượt xem: 137

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Trước đây, việc bán hàng online thông qua Facebook chỉ có thể thực hiện được thông qua các video Livestream cá nhân. Trong khi đó việc bán hàng thông qua các trang Page lại khá lạc hậu. Người mua chỉ có thể xem ảnh và hỏi giá bán và hình thức giao dịch qua inbox. Điều này đôi khi mất khá nhiều thời gian và người bán có thể bỏ qua câu hỏi của bạn.

  Còn với hình thức bán hàng mới thông qua kênh Livestream của trang sẽ giúp các khách hàng có thể chủ động thời gian theo dõi Livestream và hỏi về sản phẩm muốn mua nhanh nhất.

  [​IMG]

  Tuy nhiên việc bán hàng thông qua hình thức Livestream không hề đơn giản chút nào. Bạn cần phải trang bị cho mình một kịch bản, dụng cụ Livestream, sản phẩm bạn cần bán, nhân viên chốt đơn và còn rất nhiều thứ. Bên cạnh đó khó khăn trong buổi Livestream còn được nhắc đến nhiều nhất bởi chủ shop thường hay bị sót đơn hàng, khách hàng giả khách hàng boom hàng hay thậm chí là những comment phản cảm, comment của đối thủ… Do đó các chủ cửa hàng rất đau đầu và muốn tìm cho mình một giải pháp giúp cho việc bán hàng được tốt hơn.

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail có thể nói là công cụ hỗ trợ bán hàng trên Facebook vô cùng đắc lực cho doanh nghiệp và ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Việc áp dụng các phần mềm kinh doanh online giúp chúng ta dễ dàng hơn rất nhiều trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình trên nền tảng

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail giúp việc bán sản phẩm của bạn trong khi bạn đang phát trực tiếp trở nên dễ dàng hơn! Giờ đây, mỗi khi bạn giới thiệu sản phẩm của mình trên màn hình, bạn có thể tự động gửi một liên kết trong phần bình luận. Bạn không phải kiểm tra đơn hàng theo cách thủ công hoặc sử dụng bot để chia sẻ liên kết đó với người xem của mình nữa!

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail với tính năng chính là lấy bình luận Livestream thời gian thực, lưu trữ, phân tích bình luận, tạo đơn hàng từ bình luận, chốt đơn, in phiếu, quản lý người bình luận, quản lý khách hàng để đối chiếu với với người bình luận.

  Tính năng của Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail hỗ trợ tính năng Livestream:

  - Tự động chốt đơn trong lúc Livestream đảm bảo không bị sót hoặc thừa đơn (dù khách hàng comment nhiều lần hoặc có nhiều khách hàng trùng tên trên Facebook comment mua hàng).

  - Nhận biết ai từng boom hàng của shop: nếu từng bị boom hàng, shop chỉ cần đánh dấu lại, lần sau vị khách đó đặt hàng, phần mềm sẽ hiển thị “boom hàng”; “cảnh báo”; “nguy hiểm”...

  - Hỗ trợ chốt đơn, dồn đơn ngay lúc Live, shop sẽ dễ dàng chốt đơn hàng cho khách! Trường hợp khách hàng mua nhiều món ở nhiều lần Live khác nhau, phần mềm cho phép dồn tất cả các đơn hàng và gửi cùng lúc.

  - Tích hợp với máy in đơn hàng Livestream, giúp việc in đơn trở nên nhanh chóng, tiện lợi và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

  - In phiếu thông tin, đơn hàng ngay lúc live bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ, mã hàng khách đã chọn,...

  - Hỗ trợ in phiếu thông tin đơn hàng ngay sau khi chốt đơn. Sau đó tự động hỗ trợ kết nối với các đơn vị vận chuyển giúp đơn hàng đi nhanh hơn và không bị sót đơn.

  - Mọi quá trình giao hàng, nhận tiền, báo cáo thống kê đều được thể hiện minh bạch giữa bên bạn và bên vận chuyển.

  - Phần mềm hỗ trợ tính năng ẩn comment chứa thông tin của khách hàng → Tránh để lộ thông tin của khách cho bên thứ 3.

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail được xem là phần mềm hỗ trợ bán hàng chuyên nghiệp hỗ trợ chốt đơn Livestream nhanh, trả lời comment, quản lý trước, trong và sau khi bán chính xác tuyệt đối. Còn rất nhiều tính năng nổi bật mà Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail mang lại. Giờ đây bạn có thể dùng thử miễn phí phần mềm này tại s2retail.vn.

  ...

Ủng hộ diễn đàn