Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail - hồ biến video thành một buổi Livestream thật

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 26/3/21.

Lượt xem: 197

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Livestream là một tính năng rất được ưa thích hiện nay trên các nền tảng mạng xã hội và được sử dụng đặc biệt rộng rãi trong cộng đồng những người bán hàng online. Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail là ứng dụng Livestream đa nền tảng, là công cụ hỗ trợ đắc lực đối với hoạt động bán hàng online.

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian khi Livestream bán hàng. Phần mềm tự động thiết lập auto phát lại hàng trăm lần video Livestream nhanh chóng trên bất kỳ tài khoản

  Tính năng Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail phát lại Livestream

  – Phát video Livestream clip bất kỳ trên Facebook.

  – Phát lại video Livestream trên nhiều nhóm khác nhau, lấy được danh sách comment lúc Live

  – Tự động lặp lại hàng trăm lần video Livestream giúp tiếp cận với nhiều khách hàng chất lượng

  – Phát lại video lên nhiều Page khác nhau, lấy được nhiều comment dễ dàng

  – Share Livestream mọi lúc, mọi nơi chỉ cần dùng khóa luồng

  – Cho phép lên lịch phát Livestream clip bất kỳ trên nhiều tài khoản khác nhau

  – Inbox Facebook tự động, mời xem Livestream, inbox quảng cáo sản phẩm

  – Download nhiều video trên Facebook cùng lúc dễ dàng, tự động

  [​IMG]

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail mang lại lợi ích gì cho hoạt động kinh doanh online?

  Đa số người phát Livestream là những người bán hàng online. Đối với những người bán hàng online, hiệu quả tốt nhất chính là thu hút được nhiều khách hàng xem live stream và đặt mua hàng. Dưới đây là những lợi ích mà Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail mang lại cho người dùng bán hàng online:

  Dễ dàng mang lại niềm tin cho khách hàng nhờ những hình ảnh chân thực

  Người mua hàng online không tin tưởng dẫn đến xa lánh hình thức mua hàng trực tuyến nguyên nhân lớn nhất là vì hàng hóa nhận được không giống với hình ảnh được cung cấp. Với livestream, khách hàng có thể thoải mái xem hàng thật với hình ảnh rõ nét, âm thanh chân thực với nhiều tip tạo hứng thú khác nhau để thu hút người xem.

  Để có thể tối ưu được những ưu điểm nói trên của Livestream, người bán hàng không thể bỏ qua ứng dụng Vstream, công cụ live stream đa nền tảng, giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh online của bạn.

  Thu hút tương tác rất lớn

  Việc đăng bài bán hàng mà lượng tương tác ít ỏi với vài like, không có comment hay share là điều không một người bán hàng online nào muốn. Khi phát Livestream, vấn đề ít tương tác cũng được cải thiện hơn khá nhiều.

  Khi phát Livestream, các thông tin được truyền tải, lan rộng một cách nhanh chóng. Khi phát Livestream trên nền tảng Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail video của bạn không chỉ hiện lên trên tường của người theo dõi mà còn hiện lên cả trên tường của bạn bè họ khi có tương tác. Cơ chế phát livestream này giúp cơ hội tiếp cận khách hàng của bạn tăng lên nhanh chóng.

  Dễ dàng chia sẻ – Nhanh chóng lan tỏa

  Việc có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều người hơn khiến việc truyền tải thông tin trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Hoạt động quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn tới khách hàng cũng trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

  Tính năng phát cùng lúc trên nhiều nền tảng khác nhau khiến lượng tương tác của bạn được tăng theo cấp số nhân. Trong khi đó bạn lại có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn rất nhiều so với hình thức chạy quảng cáo trên các mạng xã hội.

  Đồng thời, tính năng phát đồng thời đa nền tảng và phát lại video đã phát trước đó cũng giúp người dùng tiết kiệm được không ít thời gian và công sức.

  Chắc chắn các bạn là hình dung ra được sản phẩm, dịch vụ và những tính năng độc đáo của Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail. Đây là một công cụ giúp tối ưu các chức năng của Livestream, nâng cao hiệu quả bán hàng tốt nhất. Để biết thêm nhiều tính năng nữa bạn hãy truy cập ngay S2Retail.vn nhé!

  ...

Ủng hộ diễn đàn