Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

Phần mêm lighroom

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Lightroom' được đăng bởi stbilly88, 23/10/12.

Lượt xem: 5,695

  1. stbilly88 Thành viên cấp 2

    Mình có vào diển đàn và đả hỏi về phần mêm này lâu rồi nhưng quả thực mình chưa nhận được câu trả lời chính xác nhất từ phía các Mod.
    Bây giờ mình xin hỏi lại các bạn và nhờ các bạn giúp mình một tay, nhiều khi hỏi nhưng những câu trả lời vẩn còn không chính xác nên bản thân mình củng cảm thấy có phần ức chế ( có gì các bạn thông cảm )
    Mình sử dụng phần mêm CS 4 thì sử dụng phiên bản nào của lighroom hay có thể sử dụng được tất cả các phiên bản LR
    Window mình đang sử dụng là Win Xp. Vậy thì có thể sử dụng được tất cả các phiên bản LR hay không
    Cách DL và cài đặt. Mình đả có vào phần DL nhưng các link mediafire đều die thì phải làm như thế nào
    Ai có thể giúp mình cách DL và cài đặt vì mình nhớ 2 link ( 2 rar ) và ( 4 rar ) Của bạn Duy không sử dụng được ( thật sự là như vậy, nó không có phần DL sau khi kick vào )
    Ai giúp mình dùm với. Thank các bạn rất nhiều L-)

    ...
  2. Ab Le

    Ab Le Việt Lightroom

    lần sau bạn post vào box thảo luận nhé
  3. Đoilơ ViệtDesigner

    Đoilơ ViệtDesigner Thành viên cấp 5

  4. Ab Le

    Ab Le Việt Lightroom

    PTS CS4 không giới hạn phiên bản Lightroom nào bạn có thể dùng tất cả các phiên bản của Lightroom nhưng bạn đang dùng Win XP thì mình khuyên bạn nên dùng Lightroom 3.
  5. xversion1

    xversion1 Thành viên cấp 3

    Dùng CS với Lr không bị liên quan đến nhau.
    Win XP thì dùng được Lr 3 trở lại thôi (hình như đến 3.6 gì đó, mình đang dùng 4.2 nên không nhớ rõ).
    Download thì lên trang chủ Adobe down trực tiếp rồi tìm Key điền vào là xong. Nhưng với Lr 3 thì không biết bọn Adobe còn cho Download nữa không? :|
  6. manhduc384

    manhduc384 Thành viên cấp 2

    Lr 4 ko dùng trên XP được. Nó yêu cầu rõ ràng từ vista trở lên kia còn gì.

    Lr 2 vẫn down đc từ Adobe.com nhé.
  7. Hổ Báo VietDesigner

    Hổ Báo VietDesigner Huyền Thoại VietDesigner

    1) Cài Adobe Photoshop CS4 không ảnh hưởng hay tác động gì đến Cài đặt LightRoom cả - bạn có thể chơi mọi Phiên bản !
    .
    2) Bạn cài Win XP thì không cài được LightRoom 4 => Cài bản 3.6 là hợp lý nhất !
    .
    3) Downloaf Adobe Photoshop LightRoom 3.6 thì lên Trang chủ Adobe Download 1 Link duy nhất: http://www.adobe.com/support/downloads/
    stbilly88ByGu thích bài viết này.
  8. ByGu

    ByGu Thành viên cấp 2

    Code:
    http://download.adobe.com/pub/adobe/lightroom/win/3.x/Lightroom_3_LS11_win_3_6.exe
    Bạn dùng link này để down load trực tiếp từ trang chủ Adobe.
    Sau đó dùng Serial
    Code:
    1160-4038-2453-6952-9831-8624
    1160-4922-6193-5565-9075-6447
    1160-4844-9937-9977-5410-4520
    1160-4975-2518-9099-9733-6777
    1160-4539-8995-2861-0777-7378 
    Nguồn: vn-zoom
    hanh_demonstbilly88 thích bài viết này.
  9. stbilly88

    stbilly88 Thành viên cấp 2

    Cám ơn bạn
    Và bạn
    Đả cho mình link DL và serie key. Mình cám ơn các bạn rất nhiều
    Mặc dù chưa biết sử dụng phần mêm này nhưng mình củng rất cám ơn hai bạn. Thank
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn