Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh mới nhất

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 30/10/20.

Lượt xem: 423

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Bán hàng đa kênh ra đời như thế nào?

  Công nghệ phát triển, dẫn đến nhu cầu mua sắm của con người cũng thay đổi, thay vì bỏ một khoảng thời gian đến cửa hàng mua những nhu yếu phẩm cần thiết thì giờ đây chỉ cần ngồi ở nhà, trên tay có một chiếc điện thoại kết nối với Internet thì việc mua hàng sẽ diễn ra một cách đơn giản và dễ dàng, bạn có thể tha hồ lựa chọn được kênh mua và sản phẩm mình đang cần, thêm nữa có thể so sánh giá cả và sau đó chỉ cần một cái chạm tay hoặc một cái nhấp chuột là có thể đặt hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí đi lại. Người tiêu dùng và chủ cửa hàng có thể dễ dàng tìm thấy nhau.

  Bởi những thách thức lớn đó buộc các doanh nghiệp, chủ cửa hàng phải thay đổi cách thức tiếp thị và bán hàng để có thể tiếp cận tốt hơn với khách hàng của mình. Từ đó, các phương thức marketing mới cũng ra đời trong đó bán hàng đa kênh giúp người dùng và doanh nghiệp có những trải nghiệm mua hàng hiệu quả và tương tác với nhau tốt hơn.


  [​IMG]
  Vậy thuật ngữ “bán hàng đa kênh là gì?”Bán hàng đa kênh tiếng anh là Omnichannel là chiến lược tiếp cận đa kênh nhằm cải thiện trải nghiệm của khách hàng và tạo sự gắn kết giữa thương hiệu với họ. Bán hàng đa kênh giúp cho sản phẩm của bạn có thể bán được từ nhiều kênh khác nhau. Bao gồm cả kênh truyền thống, sàn thương mại điện tử (lazada, sendo, tiki…)cho đến mạng xã hội (facebook, zalo…). Ở đó người tiêu dùng có nhiều cơ hội tìm hiểu và mua sắm theo nhiều cách khác nhau. Họ có thể mua sắm thông qua cửa hàng, mua sắm trực tuyến trên các thiết bị điện thoại thông minh. Khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm mình cần hoặc dịch vụ mình muốn đơn giản hơn rất nhiều, bên cạnh đó khách hàng còn có thể tham khảo thông tin trên tất cả các cửa hàng thông qua các kênh bán sỉ và lẻ đa dạng , từ đó cho ra lựa chọn phù hợp nhất với tình hình tài chính bản thân cũng như thu nhập của cá nhân và gia đình. Thông qua lượt tương tác của khách hàng nhờ đó các doanh nghiệp có thể tìm kiếm những khách hàng tiềm năng để giới thiệu và quảng bá sản phẩm chính vì vậy mà số lượng sản phẩm được bán ra ngày một nhiều hơn.

  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh bí quyết để bán hàng trên tất cả các kênh hiệu quả!

  Công nghệ ra đời đưa ra thử thách cho người bán hàng nhưng lại mở ra thị trường béo bở cho các công ty công nghệ, chúng tôi cũng là một công ty công nghệ, nhận thấy tiềm năng lớn cũng như muốn giải quyết hàng loạt vấn đề cho cửa hàng khi chọn con đường bán hàng đa kênh, chúng tôi đưa ra thị trường sản phẩm “phần mềm quản lý bán hàng đa kênh” phần mềm quản lý hiện đại nhất, chìa khóa để bạn có thể thực hiện mong muốn của mình trước rào cản về khả năng quản lý và kiểm soát các kênh bán hàng hiệu quả.
  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho việc quản lý và bán hàng, mở rộng thị trường bên cạnh đó bán hàng đa kênh không cần tốn kém các chi phí như thuê mặt bằng, tiết kiệm thời gian bán hàng mà không cần thiết phải có mặt trực tiếp ở cửa hàng, không cần giao dịch trực tiếp.

  Tại sao doanh nghiệp cần phải sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đa kênh của chúng tôi?

  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh có giao diện hiển thị đơn giản dành cho cả nền tảng website và di động mang đến giải pháp giúp doanh nghiệp, chủ cửa hàng quản lý bán hàng đa kênh từ a đến z:


  [​IMG]
  Đồng bộ xuyên suốt các kênh bán hàng:

  • Đồng bộ tất cả các kênh bán hàng hiện nay về thông tin sản phẩm, giá cả, thuộc tính sản phẩm.
  • Đăng sản phẩm hàng loạt lên các kênh bán hàng thông qua ứng dụng, giúp doanh nghiệp giảm bớt thời gian, quản lý hiệu quả các cửa hàng trên các kênh.
  • Đồng bộ tồn kho hàng hóa từ nhiều cửa hàng trên các kênh với số lượng tồn kho của cửa hàng.
  Quản lý tập trung tại một ứng dụng:
  • Quản lý tất cả đơn hàng tránh thất thoát đơn hàng, giúp tăng doanh thu bán hàng,
  • Quản lý khách hàng, lịch sử mua hàng, áp dụng các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đến các đối tượng giúp tăng nhiều hơn lượt khách hàng.
  • Quản lý nhà cung cấp , đại diện bán hàng, phân nhóm quản lý, lưu lại lịch sử nhập hàng, xuất bán hàng, quản lý công nợ , các khoản thanh toán phải trả, phải thu đều có lưu trữ.
  • Quản lý công nợ khách hàng, công nợ nhà cung cấp, thống kê được lãi lỗ cửa hàng theo thời gian thực trên phần mềm.

  [​IMG]


  Tích hợp các đối tác vận chuyển:
  [​IMG]
  • Gửi đơn hàng vận chuyển ngay trên ứng dụng bán hàng, tạo đơn, chọn đối tác vận chuyển, tiến hành đẩy đơn, sẽ có nhân viên đến và tiếp nhận hàng hoá đem giao cho khách hàng, giải quyết nhanh chóng đơn hàng.
  • Có thể chọn đơn vị vận chuyển đã được tích hợp sẵn trên phần mềm vừa uy tín và phí ship rẻ nhất.
  • Theo dõi trạng thái vận chuyển của đơn hàng thông qua đối tác vận chuyển cung cấp thông tin, liên tục cập nhật hành trình đơn hàng.
  • Đối soát với các đối tác vận chuyển, COD tường mình, rỏ ràng. Khi thanh toán công nợ với đối tác doanh thu sẽ được lưu trữ ghi nhận.
  Hệ thống báo cáo đa dạng, chi tiết:

  • Báo cáo doanh thu, tiêu thụ của kênh và sản phẩm, so sánh hiệu quả kinh doanh giữa các cửa hàng trong cùng 1 kênh, so sánh hiệu quả doanh thu mang lại theo từng kênh, nguồn bán hàng rõ ràng nhất.
  • Hỗ trợ khách hàng bán sỉ, bán lẻ, các mức giá áp dụng khác nhau theo từng cửa hàng của từng vùng, miền.
  • Phương thức chương trình khuyến mãi đa dạng, đáp ứng toàn bộ các chương trình khuyến mãi theo xu hướng hiện tại.

  [​IMG]
  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng nhờ việc tích hợp bán hàng trên tất cả các kênh giúp khách hàng có thể tìm kiếm và mua được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và giá cả. Không những thế phần mềm có tính năng cốt lõi khác so với các phần mềm còn lại trên thị trường là tập trung vào mô hình kinh doanh chuỗi cửa hàng, đa cửa hàng nhỏ lẻ hoạt động hiệu quả trên một hệ thống duy nhất. Các doanh nghiệp, cửa hàng dễ dàng quản lý thông tin sản phẩm từ xuất kho, tồn kho, vận chuyển và giá cả sản phẩm. Việc sử dụng phần mềm quản lý đa cửa hàng S2Retail còn giúp cửa hàng, doanh nghiệp dễ dàng đo lường hiệu quả hoạt động, so sánh các cửa hàng với nhau, hỗ trợ lẫn nhau trong chuỗi phân phối online để đẩy mạnh tăng doanh thu và tăng lượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin với sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng đa kênh sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn, hãy liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn cũng như trải nghiệm phần mềm mới và tốt nhất hiện nay.​

  ...

Ủng hộ diễn đàn