Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Phần mềm quản lý bán hàng ngày nay

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi xenxenxong, 20/1/16.

Lượt xem: 1,355

 1. xenxenxong Mới đăng kí

  Việc quản lý sản phẩm trong cửa hàng theo xu hướng chính xác-hiệu quả-đầy đủ được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Mọi cửa hàng kinh doanh đủ thể loại mô hình khác nhau với số lượng sản phẩm như thế nào thì điều được quan tâm nhất chắc hẳn cũng chính là sự quản lý sản phẩm sao cho chính xác và tiện lợi nhất. Vậy nên, phần mềm quản lý bán hàng được ra đời để đáp ứng nhu cầu bức thiết đó cho khách hàng.

  Thay vì việc quản lý sổ sách chi tiêu cũng như việc quản lý sản phẩm bằng giấy tờ, giấy ghi chép, mỗi lần có nhu cầu nhập xuất bất kỳ sản phẩm nào, bạn đều phải ghi chép đầy đủ cũng như sau đó cuối tháng phải thống kê lại lượng sản phẩm để tính được doanh số theo tuần/tháng/năm này như thế nào. Đặc biệt, đối với sản phẩm nhập xuất số lượng lớn thì việc làm này rất mất thời gian công sức cũng như nhân lực.

  Vậy vì sao bạn không áp dụng một phần mềm quản lý bán hàng với đầy đủ báo cáo kinh doanh cũng như thông số tất cả các mặt hàng, bạn hoàn toàn có thể thống kê theo ngày mà không làm mất thời gian.

  Không dừng lại ở đó, sau đó bạn cũng có thể quản lý được nhân viên, phân quyền quản lý và chăm sóc được khách hàng của cửa hàng mình để có thể có một chiến lược kinh doanh hoàn hảo. Với phần mềm bán hàng giá rẻ, mọi thao tác trở nên đơn giản và hiệu quả nhất có thể.


  [​IMG]

  Mỗi ngày sau khi có lượng sản phẩm nhập về cửa hàng hay xuất hàng khi khách hàng mua hàng, phần mềm tự động cập nhật vào hệ thống để báo cáo cho chủ cửa hàng lợi nhuận cũng như những phát sinh trong ngày/tuần/tháng. Phần mềm kết nối trực tiếp với máy in hóa đơn giá rẻ nên việc xuất hàng bởi nhân viên nào, ngày giờ cũng như lãi lỗ được update chính xác nhất.

  Mặt khác, mọi phát sinh từ người dùng từ khi đăng nhập phần mềm đến khi log out đều được ghi lại một cách chính xác, đồng thời được phân quyền để hạn chế quyền sử dụng phần mềm. Giả như nhân viên thu ngân chỉ được phép xuất hóa đơn cũng như ghi lại số lượng sản phẩm đã xuất ra khỏi kho.

  Bên cạnh đó, phần mềm cũng được sử dụng trong việc xuất các mã số mã vạch. Khi bạn dùng mã vạch để quản lý sản phẩm thì phần mềm hỗ trợ trực tiếp cho bạn những thông tin chính xác nhất và ghi lại thông tin của sản phẩm đó để tiện cho việc thanh toán cũng như nhập xuất sau này. Bạn chỉ việc kết nối máy đọc mã vạch với phần mềm bán hàng siêu thị để mang lại hiệu quả được chất lượng nhất.

  Tóm lại, đó là một số thông tin cơ bản mà thietbibanhang.net bật mý cho bạn để bạn có thể có những sự chọn thông minh và tiện lợi cho doanh nghiệp của quý khách hàng.

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách 24/7: (04) - 62.91.47.69 - 0936.345826 - 0983.870.426

  ...

Ủng hộ diễn đàn