Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Phần mềm quản lý bán hàng S2Retail cho cửa hàng kinh doanh thiết bị điện nước

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 23/11/20.

Lượt xem: 500

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Kinh doanh thiết bị điện điện nước là công việc gắn liền với nhu cầu mua sắm thiết bị dân dụng của người dân địa phương và công trình xây dựng. Việc nghiên cứu bí quyết, nắm rõ các kiến thức công nghệ số trong suốt quá trình vận hành cửa hàng hay chuỗi cửa hàng bán lẻ sẽ giúp bạn tiến tới thành công dễ dàng hơn.

  Tuy nhiên không phải lúc nào con đường kinh doanh cũng trải đầy hoa hồng cho chúng ta. Trước tiên muốn kinh doanh bạn phải là một con người đam mê, lập ra kế hoạch cụ thể về vốn, địa điểm kinh doanh, nhu cầu sử dụng tại địa điểm đó và quan trọng nhất là nguồn hàng chất lượng nhưng giá cả lại phù hợp. Bên cạnh đó bạn phải thiết kế cửa hàng với quy mô ra sao để có thể đáp ứng đủ không gian cho hàng nghìn sản phẩm, bố trí gian hàng và trang trí sản phẩm như thế nào vừa thuận tiện khi lấy mà còn thu hút khách hàng. Có quá nhiều thứ mà người kinh doanh cần phải nghĩ tới.

  [​IMG]
  Hình ảnh minh họa cửa hàng thiết bị điện nước
  Một thực tế cho thấy, hàng điện lúc nào cũng sẽ có tuổi thọ, vì thế nhu cầu rất nhiều, lượng sản phẩm trong kinh doanh ngành điện nước có hàng ngàn sản phẩm từ ổ cắm, công tắc, phích cắm, cầu dao, ống luồn dây điện, các loại bóng đèn, dây điện, ống nước, co ống nước, băng keo cho đến các loại bulong, con tán, ốc vít….cần được quản lý, phải cân đo đong đếm ra sao, nhớ thông tin sản phẩm rồi nhà cung cấp của từng sản phẩm, khi bán hết một loại hàng nào đó làm cách nào nhà cung cấp biết để gửi hàng kịp thời về cửa hàng. Khi thời buổi công nghệ còn chưa chớm nở việc quản lý tất cả các công việc của cửa hàng đều được ghi chép tỉ mỉ trong những cuốn sổ, những tập hóa đơn dày cộp tính tiền mà bạn phải giữ lại để theo dõi các giao dịch. Việc quản lý theo cách truyền thống này khiến chủ cửa hàng mất khá nhiều thời gian cập nhật xuất nhập kho, thống kê hàng hóa. chủng loại. Khi mà bạn đã đam mê kinh doanh thì bạn không bao giờ bỏ cuộc, bạn tìm tòi phương thức quản lý cao cấp hơn một chút là bằng excel. Công cụ này có thể hỗ trợ bạn các bước tính toán đơn giản hơn nhưng nó vẫn không thể khiến bạn rút ngắn thời gian được phần nào vì phải thường xuyên nhập liệu và tự mình cập nhật liên tục các thông tin. Rồi bạn lại tự đặt câu hỏi cho bản thân không lẽ phải dành cả ngày ngồi mò mẫm, ghi chép tất cả các thông tin sản phẩm, nhà cung cấp, số lượng hàng nhập về, hàng bán hết, hàng nào còn trong kho??. Sau đó phải ngồi cộng trừ với những con số có được để điện thoại đặt hàng từ các nhà cung cấp. Việc phải ghi nhớ thông tin, giá cả đã khiến chủ cửa hàng đau đầu, thêm vào đó phải đưa ra những số liệu thủ công bằng tay để nhập hàng đã khiến nhiều chủ các cửa hàng kinh doanh không hiệu quả, thua lỗ thậm chí là từ bỏ ngành kinh doanh.

  Trong quá trình đi thực tế, khảo sát nhiều chủ cửa hàng nhận thấy những khó khăn, khúc mắc trong kinh doanh thiết bị điện nước mang lại. Chúng tôi giới thiệu giải pháp thông minh- phần mềm quản lý bán hàng S2Retail giúp chủ cửa hàng tháo gỡ những khó khăn đó một cách dễ dàng, kinh doanh hiệu quả hơn.Mặt hàng điện nước nói chung có rất nhiều dòng sản phẩm, chủng loại khác nhau được trưng bày. Phần mềm quản lý bán hàng S2Retail cho phép quản lý không giới hạn số lượng hàng hóa, thống kê chi tiết số lượng hàng hóa theo từng mặt hàng, giá bán, quản lý số lô, hạn sử dụng, thương hiệu. Phần mềm quản lý S2Retail đã đồng bộ chức năng quản lý thông tin hàng hóa dưới dạng mã vạch, mã sản phẩm, theo gian hàng, thể loại. Việc quản lý sản phẩm theo nhiều dạng khác nhau giúp chủ cửa hàng bán hàng chủ động theo nhiều phương thức, đẩy nhanh tiến độ bán hàng. Việc tìm kiếm sản phẩm một cách nhanh chóng, chỉ cần một thao tác click chuột phần mềm quản lý bán hàng S2Retail sẽ thể hiện được số lượng và giá bán cho từng mặt hàng, vị trí của mặt hàng đó nằm ở đâu, sau khi hoàn thành các bước lập hóa đơn, tiếp đó hóa đơn sẽ được xuất ra nhanh chóng thông qua máy in được kết nối sẵn thay vì phải tính toán và viết tay. Giúp việc bán hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng và về lâu sẽ giúp cửa hàng bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

  [​IMG]
  Hình ảnh thiết bị kết nối với phần mềm S2Retail

  Bên cạnh khó khăn về quản lý hàng ngàn thông tin sản phẩm, trở ngại nữa mà chủ cửa hàng kinh doanh điện nước còn phải đối mặt là khi khách hàng mua hàng không phải lúc nào cũng mua theo số lượng lớn, nhiều khi họ chỉ mua 1 2 bóng đèn, ổ cắm, vài bịt ốc hay thậm chí là một vài mét dây điện, vài ống nước. Bạn phải ghi nhớ hoặc ghi chú lại sau đó nhập số liệu thủ công rồi cuối ngày ngồi lại cộng sổ, tổng kết số lượng để tính toán hiệu quả kinh doanh và để nhập hàng, làm lãng phí khá nhiều thời gian cho bữa cơm gia đình. Thấu hiểu được nhu cầu mua hàng của con người và S2Retail muốn tiết kiệm những khoảng thời gian đó cho chủ cửa hàng, phần mềm quản lý bán hàng S2Retail đã tích hợp chức năng quy đổi nhiều đơn vị tính linh hoạt (cái, mét, ống….). Bạn chỉ cần nhập số lượng hàng hóa khách mua, phần mềm sẽ tự động khấu trừ số lượng hàng hóa còn lại trong kho. Không những bạn có cái nhìn tổng quát về lượng hàng hóa còn trong kho, nắm được thông tin sản phẩm nào bán chạy và người tiêu dùng sẽ thích sử dụng sản phẩm từ nhà cung cấp nào, giúp chủ động trong việc xuất- nhập hàng. Nhờ đó mà nhà cung cấp cũng có thể theo dõi tình hình kinh doanh của cửa hàng bạn, số lượng từng mặt hàng do mình sản xuất để khi hết hàng họ sẽ kịp thời giao hàng, không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh cũng như uy tín. Ví dụ khi khách hàng đến mua vài lần mà sản phẩm đó cửa hàng bạn lần nào cũng hết thì dần dần họ sẽ mất niềm tin và không đến cửa hàng của bạn nữa cứ như vậy bạn sẽ mất một lượng lớn khách hàng.

  Mặt hàng điện nước có khá nhiều chủng loại vì thế mà trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp mời chào giới thiệu, việc nhập hàng của rất nhiều nhà cung cấp dẫn đến lượng thông tin rất nhiều. Phần mềm quản lý bán hàng S2Retail cho phép bạn quản lý thông tin nhà cung cấp dễ dàng. Theo dõi lịch sử nhập hàng của nhà cung cấp trên phần mềm với đầy đủ thông tin về đơn đặt hàng, mã sản phẩm, giảm giá, thời gian giao hàng. S2Retail giúp theo dõi lịch sử thanh toán công nợ nhà cung cấp theo từng đơn nhập hàng để chủ cửa hàng có thể có kế hoạch thanh toán phù hợp.Trên đây chỉ là một vài chức năng nổi bật trong tổng số chức năng mà phần mềm quản lý bán hàng S2Retail mang đến cho chủ cửa hàng kinh doanh điện nước. Với từng loại mặt hàng, S2Retail đưa ra những chức năng chuyên biệt riêng giúp bạn giải quyết khó khăn một cách dễ dàng, việc kinh doanh của bạn đạt hiệu quả nhất. Phần mềm quản lý bán hàng S2Retail tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích cho phép quản lý đa ngành mà lại có giá cả rất hợp lý, dưới đây là bảng giá của phần mềm.

  [​IMG]
  Bảng giá thuê phần mềm quản lý bán hàng S2Retail

  Hãy cùng tìm hiểu thêm những tính năng tuyệt vời của phần mềm quản lý bán hàng từ đội ngũ S2Retail mang lại, để phần mềm giúp bạn giải quyết những khó khăn trong quá kinh doanh của bạn.

  ...

Ủng hộ diễn đàn