Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Phần mềm quản lý bán hàng vật tư nông nghiệp S2Retail

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 11/12/20.

Lượt xem: 656

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Việc kinh doanh một cửa hàng vật tư nông nghiệp không hề dễ dàng vì các chủ cửa hàng phần lớn là những người trung niên, lớn tuổi nên việc cập nhật công nghệ sẽ khó khăn hơn giới trẻ. Bên cạnh đó hàng hóa cửa hàng vật tư nông nghiệp bao gồm rất nhiều chủng loại, kích cỡ, chức năng khác nhau. Thế nên, việc kiểm soát được số hàng không phải là điều dễ dàng với tất cả mọi người. Việc kiểm soát không tốt dễ dẫn đến thất thoát, khó khăn khi lên kế hoạch nhập và buôn bán hàng hóa, làm ảnh hưởng lợi nhuận kinh doanh. Một phần người chủ từ xa xưa đã quen với cuốn sổ tay nên việc ghi chép mọi thứ vào tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.

  Hiểu được vấn đề đó, Bado đưa ra thị trường Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado một giải pháp tối ưu, mang lại hiệu quả quản lý cao cho các chủ cửa hàng. Phần mềm có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, giúp quản lý cửa hàng bán vật tư nông nghiệp hiệu quả hơn.

  [​IMG]

  Lợi ích mà phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado mang lại.

  Cửa hàng vật tư nông nghiệp luôn có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau phân bón hữu cơ, cây trồng, các loại nông cụ... phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado giúp bạn quản lý hàng hóa dễ dàng hơn bằng mã vạch. Các thông tin về sản phẩm sẽ được lưu lại đầy đủ chỉ với một thao tác quét mã vạch đơn giản. Bán hàng hiệu quả hơn với việc tạo giao dịch bán hàng dễ dàng bằng cách nhập mã sản phẩm hoặc quét mã vạch. Nhân viên có thể tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng thông qua mã sản phẩm, tên sản phẩm giúp việc bán hàng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

  Phần mềm hỗ trợ việc nhập hàng từ nhà cung cấp hay xuất hàng qua lại giữa các kho trong chuỗi cửa hàng, xuất kho cho khách hàng dễ dàng. Viễn cảnh mỏi mắt ngồi ghi ghi chép chép từng đơn hàng mà vẫn sợ sai sót sẽ hoàn toàn biến mất. Báo cáo sẽ được lưu lại ở trình quản lý sau khi xuất – nhập kho để dễ dàng kiểm soát.

  [​IMG]

  Khi kinh doanh vật tư nông nghiệp không ai không trải qua chuyện khách hàng mua nợ vì người nông dân phải đầu tư trước đến mùa vụ thu hoạch mới có tiền trả cho cửa hàng. Để đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu này, Bado đã tích hợp tính năng quản lý công nợ vô cùng chi tiết vào phần mềm, sẽ giúp chủ cửa hàng lưu lại toàn bộ thông tin đó, đến kỳ hạn trả thì chỉ vài giây là tra ra kết quả khách hàng để thanh toán mà thôi.

  Nhiều tính năng hấp dẫn khác của phần mềm:

  • Quản lý thông tin về sản phẩm: Hệ thống sẽ lưu lại tất cả những thông tin của sản phẩm như tên sản phẩm, mã số, giá lẻ, giá sỉ, mô tả, hạn sử dụng, lô hàng,…

  • Quản lý tồn kho: Kiểm soát số lượng hàng xuất, nhập, hàng tồn kho một cách linh hoạt và dễ dàng theo từng kho hay theo kho tổng.

  • Hệ thống báo cáo thống kê đa dạng giúp quản lý việc thu chi một cách đầy đủ trong ngày.

  • Quản lý theo dõi công nợ, lịch sử bán hàng theo từng khách hàng

  • Phần mềm hỗ trợ việc quản lý, lưu trữ thông tin khách hàng như họ tên, địa chỉ, số điện thoại,…đồng bộ lên hệ thống, dễ dàng khi tìm kiếm lại thông tin.

  • Chức năng sao lưu dữ liệu tự động và thường xuyên hàng ngày.

  • Tính bảo mật cao, phân quyền tài khoản nhân viên đa dạng chi tiết.
  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado mang lại nhiều lợi ích cho chủ cửa hàng, nó sẽ là người trợ thủ đắc lực giúp bạn quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả hơn trong thời gian sắp tới.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 4/4/23

Ủng hộ diễn đàn