Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Phần mềm quản lý khách hàng cho Spa bằng Excel miễn phí

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức tin học' được đăng bởi DinhMinh Design, 15/5/23.

Lượt xem: 1,718

 1. DinhMinh Design Thành viên cấp 1

  Phần mềm quản lý khách hàng cho Spa bằng Excel là phần mềm được xây dựng tên Excel. Giúp việc quản lý khách hàng và dịch vụ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Thay vì phải ghi chép vào sổ sách. Thì phần mềm này sẽ giúp bạn làm việc này.

  [​IMG]


  Phần mềm quản lý khách hàng cho Spa bằng Excel có gì?
  Không giống như quản lý khách hàng bằng cách thông thường. Phần mềm quản lý khách hàng cho Spa bằng Excel bạn sẽ dễ dàng thêm thông tin khách hàng và dịch vụ bằng Form nhập thông tin chuyên nghiệp. Giúp bạn nhập thông tin nhanh chóng và dễ dàng hơn.

  Các trường nhập bao gồm: Thông tin khách hàng, dịch vụ, nhân viên thực hiện… Sau khi nhập thông tin. Nội dung nhập sẽ tự động điền vào bảng quản lý. Giúp việc quản lý khách hàng và quản lý doanh thu trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

  [​IMG]

  Với khả năng tuỳ biến cao. Bạn có thể dễ dàng thay thông tin Logo, danh sách dịch vụ, giá dịch vụ, thông tin nhân viên… Bạn có thể tuỳ biến phí hợp với nhu cầu của mình.

  Tải Phần mềm quản lý khách hàng cho Spa miễn phí
  Được xây dựng trên nền tảng Excel. Vì thế, Phần mềm quản lý khách hàng cho Spa bằng Excel không cần phải cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào cả. Chỉ cần mở File và sử dụng rất đơn giản.

  Trong quá trình sử dung Phần mềm quản lý khách hàng cho Spa. Nếu có vấn đề gì hay để lại comment trong bài viết này để được giải đáp

  Nguồn: https://thuvientinhoc.net/


  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn