Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

phần mềm quản lý khách sạn thông minh

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhquan1603, 5/8/16.

Lượt xem: 1,142

 1. minhquan1603 Mới đăng kí

  Giới thiệu về phần mềm quản lý khách sạn thông minh Hoàng Gia
  Phần mềm quản lý khách sạn online
  Giao diện Tiếng Việt, trực quan, thân thiện phần mềm dễ dàng nâng cấp và mở rộng theo yêu cầu đặc thù của khách hàng.Phần mềm khách sạn Hoàng Gia được xây dựng dựa trên nghiệp vụ chuẩn của những khách sạn và nhà hàng lớn

  Khách hàng có thể đặt phòng và lựa chọn các dịch vụ trực tiếp thông qua trang website của khách sạn. Và điều này không có chỗ cho bất kỳ một sự tham gia của bên thứ ba.

  Phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất của Hoàng Gia sử dụng cho mọi quy mô khách sạn từ 2 sao, 3 sao thậm chí đến 5 sao, Các khu biệt thự, Chung cư, Khách sạn mini, Khách sạn nhỏ, nhà hàng, nhà nghỉ... Phần mềm đặt phòng khách sạn Hoàng Gia là phần mềm tốt nhất trong quản lý khách sạn hiện nay.

  Cơ chế phân quyền chi tiết, cơ chế bảo mật nhiều lớp, tự động sao lưu dữ liệu hàng ngày.

  3Rvwy5w.jpg


  Báo cáo doanh thu, công việc chi tiết
  Hệ thống báo cáo chi tiết, thống kê tổng quan về doanh nghiệp qua Excel: đặt phòng, phân tích tài chính, dịch vụ đơn hàng và nhiều các tính năng hỗ trợ khác.
  Quản trị thông minh, tiện lợi
  Tất cả các hoạt động của khách sạn như đặt phòng hay check-in… đều có sẵn trên màn hình máy tính và có thể được thực hiện nhanh chóng thông qua một vài cú nhấn chuột đơn giản. Do đó, hiệu quả của nhân viên khách sạn và hệ thống được tăng lên rất nhiều.

  Tất cả những bản ghi và các hồ sơ có thể dễ dàng lưu trữ trên phần mềm máy tính với sự phân quyền rõ ràng giúp tránh để lộ thông tin quan trọng.

  Nhiều nhiệm vụ khác như lập kế hoạch các sự kiện khách sạn, quản lý cơ sở dữ liệu cho các văn phòng, quản lý nhân viên, khách sạn và các công việc khác có thể được giám sát và kiểm soát bởi một hệ thống tin cậy và duy nhất.

  Link down phần mềm và hướng dẫn :
  Nếu gặp vướng mắc trong vấn đề phần mềm và cài đặt,xem tại camerainfortech.com

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn