Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Phần mềm tạo logo đơn giản dễ dùng AAA logo

Chủ đề thuộc danh mục 'Software - Portable' được đăng bởi huyluyen1993, 23/7/13.

Lượt xem: 12,712

 1. huyluyen1993 Mới đăng kí

  info:
  Không chỉ để thiết kế logo!

  SafDLsj.png

  Với AAA Logo bạn có thể tạo bất kì loại hình ảnh đồ họa cho website hay doanh nghiệp nào để in ấn độ phân giải cao. Biểu tượng, băng rôn, nút bấm, tiêu đề hay các hình tượng cho trang web với các hiệu ứng màu sắc, gradient, đổ bóng và phản chiếu phong phú. Các hình ảnh doanh nghiệp như thẻ kinh doanh, đầu thư, tranh quảng cáo,...có thể được in trực tiếp từ AAA Logo hay các ảnh được tạo có thể xuất ra định dạng cho các ứng dụng khác.

  Thiết kế logo/hình ảnh doanh nghiệp bất kì lĩnh vực nào

  Sự lựa chọn các đối tượng và hình mẫu trong trình tạo logo này tập trung vào hầu hết mọi lĩnh vực kinh doanh, như công nghệ, tài chính, y tế, các nghành phổ thông và bán lẻ, giáo dục và đào tạo, du lịch, các tổ chức, thể thao và thể hình, đồ ăn và thức uống. Mỗi đồi tượng được nghiên cứu và tạo hình cần thận cho mỗi loại ngành nghề chuyên biệt.

  Tạo các ảnh chuyên nghiệp chất lượng cao chỉ với vài nhấn chuột

  Giờ đây, bất kì ai cũng có thể trộn ghép các hình khối và chữ thành một logo ấn tượng chỉ với vài nhấn chuột. Chỉ việc lựa chọn mẫu bố cục mong muốn từ tập hợp các mẫu tạo sẵn, chỉnh sửa các thành phần logo, thêm tên doanh nghiệp và khẩu hiệu. Cuối cùng thêm chút trang trí là xong. Giờ đây bạn có thể xuất dự án logo để in ấn hay tải lên web. Ngoài các mẫu tạo sẵn, bạn cũng có thể tự tạo logo của riêng mình từ tay trắng.

  Bắt tay vào mà không phải xem qua phần cẩm nang sử dụng

  Ngồi xuống và bắt tay tạo ngay một logo chuyên nghiệp chỉ sau vài phút tìm hiểu. Chương trình rất trực quan và bạn có thể hiểu ngay chức năng cần dùng mà không cần phải đọc qua phần cẩm nang người dùng cả ngàn trang. Bắt đầu bằng việc lựa chọn một mẫu logo, nhấn nút và điều chỉnh thanh trượt. Chỉ sau nửa giờ là bạn có thể tự mình tìm thấy một logo được thiết kế một cách chuyên nghiệp!

  Cơ chế thiết kế đồ họa doanh nghiệp gọn gàng và rõ ràng

  Tránh những thuật ngữ kĩ thuật phiền toái. Các trình biên tập đồ họa đỉnh cao hiện đại thường có xu hướng đóng gói vô số tính năng khiến cho việc làm chủ cách sử dụng ứng dụng trở nên cực kì khó khăn, hệt như bạn phải học một ngôn ngữ lập trình mới vậy. Bên cạnh đó, những trình biên tập này thường cung cấp quá nhiều chức năng bạn không bao giờ đụng đến bên cạnh những công cụ không giúp ích gì cho bạn nhưng lại đóng một phần không nhỏ trong tổng chi phí sản phẩm. Với phần mềm tạo logo/đồ họa doanh nghiệp dễ dùng này, bạn có được một cơ chế thiết kế đồ họa gọn gàng và rõ ràng với chi phí rất thấp.
  --------------------------------
  System Requirements
  Operating System: Windows XP, Windows Vista or Windows 7
  Memory: 512Mb or more recommended
  CPU: Pentium processor minimum
  Free hard drive space: 50Mb

  Hướng dẫn cờ rắc:
  Các bạn download file vài chạy file setup.exe để cài đặt.
  Cài đặt xong, chạy phần mềm các bạn sẽ được yêu cầu nhập key. Lúc này mở file Serial.txt và điền 1 trong những key đó vào. Ở phần nhập tên người dùng, các bạn nhập tên gì cũng được ^^ (Khi Cr@ck nên ngắt mạng )

  Tải về: [LOCK]http://up.4share.vn/f/3b080b0e0f0c0e03/AAA logo.rar[/LOCK]

  ...
  KG2VNPhạm Hữu Dư thích bài viết này.
 2. hallowilicious

  hallowilicious Memoirs

  không có tí demo nào chào hàng à bạn ơi :">
 3. huyluyen1993

  huyluyen1993 Mới đăng kí

  bạn ddoww về là biết liền à.cái này dùng dễ ẹc
 4. Chip Huynh

  Chip Huynh Thành viên cấp 1

  thấy cái này cũng hay mà sao các bạn không tự làm nhỉ.hình như có 2 bạn hội đua chó hugy gì ấy với bạn sống ở nước ngoài gì nhờ làm logo phim6v ấy không vào làm nhỉ.sorry đào mộ nhưng ít người quan tâm cái này.em làm thử tấm này 3' saHWtI5.png
 5. KG2VN

  KG2VN Thành viên cấp 1

  "Xin lỗi Bạn, file này đã bị xóa!"
 6. dungmo1102

  dungmo1102 Banned

  phan mem hay day ban
 7. nhimxu01

  nhimxu01 Thành viên cấp 1

  file bị xóa rồi ad ơi :((:((:((:((:((

Ủng hộ diễn đàn