Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Phần mềm tạo ổ đĩa ảo UltraISO Premium Edition 9.5.2 kèm hướng dẫn sử dụng

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi Người Chia Sẻ, 25/5/15.

Lượt xem: 5,270

 1. Người Chia Sẻ Share to be shared!

  Thao tác với file ISO

  UltraISO là một công cụ dùng để tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi các tập tin ảnh ISO của đĩa CD/DVD và được dùng để tạo ra các ổ đĩa ảo CD/DVD khởi động, nó có thể chỉnh sửa trực tiếp các tập tin ảnh ISO và trích xuất các tập tin và thư mục có trong đĩa CD/DVD, cũng như có thể tạo ra các tập tin ISO trực tiếp từ CD/DVD-ROM hoặc từ ổ cứng của bạn. Nhờ vậy đối với các chương trình (chương trình học tiếng anh) cần dùng đĩa để mở thì bạn chỉ cần mount file iso vào ổ đĩa ảo là sử dụng như đĩa bình thường. Tốc độ đọc sẽ nhanh hơn và ổ đĩa CD/DVD của bạn cũng dùng được lâu hơn. Với cách này người ta cũng có thể cài win từ file iso như một phần mềm (từ win 7 trở lên)  Dễ sử dụng

  Với Ultra ISO, bạn sẽ cảm thấy việc thao tác với tập tin ISO chẳng khác gì như đang thao tác với 1 thư mục bình thường, nơi mà bạn có thể sao chép, xóa, chỉnh sửa,… thoải mái. Nếu như bạn đã từng dùng WinRaR để chỉnh sửa các tập tin nén RAR, thì bạn sẽ cảm thấy cách làm với tập tin ISO của UltraISO cũng tương tự như vậy.

  UltraISO có giao diện đơn giản, đẹp và dễ sử dụng. Phần lớn các menu được thiết kế để có thể thực hiện các công việc với tập tin ISO chỉ với 1 click. Giao diện với cửa sổ kép giúp bạn có thể dễ dàng kéo & thả các tập tin nhằm đơn giản hóa việc xử lý các tập tin ảnh CD/DVD.

  Hiện tại, UltraISO được coi là công cụ chỉnh sửa tập tin ISO tốt nhất hiện nay. Bởi vì nó có thể làm được nhiều việc với tập tin ISO từ việc tạo, chỉnh sửa đến việc tạo tập tin có thể Boot được cũng như nó được thiết kế rất thuận tiện cho người sử dụng.

  Tải về tại đây
  [LOCK][​IMG][/LOCK]

  ...
 2. dinhdung91

  dinhdung91 Thành viên cấp 1

  mình thấy ultra iso là nhẹ nhất trong các phần mềm iso. nhưng win 10 thì đã có đọc iso và đĩa ảo sẵn rồi. :Đ

Ủng hộ diễn đàn