Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Phân phối thiết bị giá kệ siêu thị tại khánh hòa

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi remcua164, 27/7/16.

Lượt xem: 1,854

 1. remcua164 Mới đăng kí

  Khánh Hòa là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển nhanh và vững của Việt Nam. Theo số liệu thống kê của Uỷ ban nhân dân tỉnh, tốc độ phát triển GDP của tỉnh là 11,55%, giá trị sản xuất công nghiệp – xây dựng tăng 15,5%, giá trị nông lâm thủy sản nâng cao 2,81%, ngành dịch vụ du lịch tăng 14,5%. GDP bình quân đầu người năm 2011 là 1.710 USD cao hơn mức bình quân chung của Việt Nam. Dịch vụ - du lịch chiếm 45% cơ cấu kinh tế, công nghiệp - xây dựng là 42%, còn nông - lâm - thủy sản chiếm 13%.

  Thiết bị siêu thị vinamax

  [​IMG]

  Với địa hình giáp phổ biến tỉnh thành như thế buộc phải nền kinh tế của Khánh Hòa ngày càng tăng trưởng, đời sống của người dân vì vậy cũng tăng cao. Từ nhu cầu vui chơi giải trí tới lĩnh vực sắm tậu đều có hướng nâng cao vọt, nắm bắt được nhu cầu cực kỳ quan trọng như vậy phải người sử dụng muốn ngoại hình công ty mini để buôn bán.
  Nhưng mở công ty mini buộc phải những gì? công ty nào chế tạo mặt hàng thiết bị nhà hàng uy tín?

  Hãy để VINAMAX giúp quý khách hàng giải đáp những khúc mắc trên.

  ngày nay trên thị trường Việt Nam có phần rất lớn khu trung tâm thương mại, shop tập hóa rất lớn nhỏ với quy mô khác nhau. vì thế, để thu hút được khách hàng, phải chủ nhà hàng bắt buộc phải đầu tư các thiết bị kệ trưng bày doanh nghiệp. Trong đấy việc dùng giá kệ siêu thị tiên tiến và chất lượng cao, dùng cho tốt trong quá trình marketing, sẽ nhanh chóng thu hút được các quý khách.

  Nắm bắt được nhu cầu của các chủ cơ sở đầu tư marketing công ty nên VINAMAX luôn hướng đến cho khách hàng những sản phẩm hiện đại và chất lượng rẻ nhất. sử dụng giá kệ nhà hàng tại VINAMAX cứng cáp sẽ khiến khách hàng hài lòng, và phát huy nhanh chóng các tác dụng đáng đề cập của giá kệ.
  Là công ty trực tiếp sản xuất sản phẩm giá kệ siêu thị phải VINAMAX ko chỉ cung ứng những giá kệ siêu thị với kích thước, mẫu mã có sẵn, chúng tôi lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của những khách hàng, để có thể đem đến những sản phẩm thấp hơn nữa.

  ngoại trừ sản phẩm giá kệ thì một công ty mini buộc phải có thêm những đồ vật doanh nghiệp khác như cổng từ an ninh, camera giám sát, phần mềm quản lý bán hàng, bàn thu ngân siêu thị...
  Hãy liện hệ ngay với VINAMAX để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt các sản phẩm thiết bị siêu thị mini chất lượng nhất với giá tiền khó khăn nhất.

  ...

Ủng hộ diễn đàn