Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Phân phối tủ locker để đồ học sinh ở trường TH Láng Thượng

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Thuong94, 30/11/16.

Lượt xem: 1,415

 1. Thuong94 Mới đăng kí

  cửa hàng tu sat Vinamax - tổ chức chuyên phân phối tủ sắt trường học, tu sat cất giữ đồ cho học sinh mảnh đất Hà Nội và các tỉnh phía Bắc có trụ sở công ty ở Cầu Giấy - Hà Nội.
  Thời gian qua, trường tiểu học Láng Thượng ở số 1 Ngõ 157 Chùa Láng, Láng Thượng, Hà Nội, Láng Thượng Đống Đa Hà Nội áp dụng ứng dụng hệ thống tủ sắt locker cho trường học, ở mỗi lớp học.
  Trường tiêu dùng tủ nhà sản xuất Vinamax bởi đây là đơn vị phong phú ô uy tín trên thị trường Bên cạnh đó khoảng cách vận chuyển gần, Vinamax hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí cho trường học.
  Vốn là thiết bị không còn xa lạ gì cho các trường học tinh tế ngày nay, tủ được lắp đặt ở trường tiểu học Láng Thượng là mẫu tu locker 30 ngan.
  Tủ bảo quản đồ 30 ô dành cho học sinh trong những trường học vì tủ chế tạo đẹp, cánh sơn phong phú màu hiện đại mắt. chế tạo có 30 ngăn riêng biệt cho 30 em học sinh sử dụng phù hợp cho mỗi lớp học sẽ vận dụng 1 chiếc tủ này.

  Không những các bạn học sinh có những ô riêng của mình để đựng đồ đạc, xây dựng thời tiết gọn gàng hơn thì tủ sắt locker còn tạo ra sự chuyên nghiệp cho trường học, tăng thêm thẩm mỹ cho lớp, không những thế còn giúp bạn tự ý thức đựng đồ cá nhân của mình được tốt hơn.
  ------------
  Bạn có lưu ý đến đa dạng mẫu tủ sắt giá rẻ dành cho trường học không? tại Vinamax của nó tôi là thế giới muôn loại tủ sắt giá rẻ dành cho học sinh, vui lòng liên hệ trực tiếp:
  Công ty CP Thương mại và dịch vụ VINAMAX
  Địa chỉ: E8 - Ngõ 80 Phố Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
  Hotline 0966 908 636 - 0904 536 386 - 0973 458 579
  Email: vinamaxpro@gmail.com

  ...

Ủng hộ diễn đàn