Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Phân tích hình nến và biểu đồ truyền thống

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi trextrex, 11/2/21.

Lượt xem: 6,830

 1. trextrex Thành viên cấp 1

  Như các ví dụ trước đã chứng minh, các mẫu hình nến có thể rất hữu ích trong việc xác định những thay đổi tiềm năng trong hướng thị trường. Khi được sử dụng kết hợp với phân tích kỹ thuật truyền thống, các mẫu hình nến có thể thêm xác nhận cho các tín hiệu đó. Nói chung, bạn càng có thể thêm nhiều thông tin hỗ trợ vào phân tích các mẫu biểu đồ thì bạn càng có niềm tin vào các quyết định giao dịch của mình.

  Lợi thế khác khi sử dụng phân tích mô hình nến, cùng với các công cụ phân tích kỹ thuật khác, là khi chúng cung cấp các tín hiệu trái ngược nhau. Khi bạn nhận được các tín hiệu mâu thuẫn, nó cho bạn cơ hội để quyết định xem liệu trọng lượng của bằng chứng có đủ mạnh để tiếp tục với quyết định giao dịch của bạn hay không hay bạn nên bỏ qua giao dịch hoàn toàn và tìm kiếm cơ hội tốt hơn.

  Các kỹ thuật phân tích kỹ thuật hoạt động tốt nhất khi chúng không được sử dụng riêng lẻ. Bạn càng thu thập được nhiều bằng chứng để hỗ trợ phân tích của mình thì bạn càng có nhiều khả năng đưa ra quyết định sáng suốt - và bạn càng có nhiều khả năng biết khi nào mình sai và nên thoát khỏi tình thế thua cuộc. Phân tích hình nến là một công cụ tuyệt vời giúp cung cấp thêm bằng chứng này cho các quyết định giao dịch và đầu tư của bạn. Do đó, Chân nến Nhật Bản đã trở thành một tài sản quan trọng đối với các nhà phân tích kỹ thuật hiện đại trên toàn thế giới.

  Theo Gold Pattern Free Forex Signals

  ...
 2. phongphung

  phongphung Thành viên cấp 1

Ủng hộ diễn đàn