Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Phần trăm tăng lương trung bình hàng năm cho nhà thiết kế nội thất ở Việt Nam

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi HOCVIEN-AWE, 30/10/20.

Lượt xem: 1,266

 1. HOCVIEN-AWE Thành viên cấp 2

  Mức tăng lương hàng năm ở Việt Nam cho (các) Nhà thiết kế nội thất là bao nhiêu? Bao lâu thì nhân viên được tăng lương?

  Nhà thiết kế nội thất

  Các nhà thiết kế nội thất tại Việt Nam có khả năng tăng lương khoảng 12% sau mỗi 18 tháng. Mức tăng trung bình hàng năm trên toàn quốc cho tất cả các ngành nghề cộng lại là 9% được cấp cho nhân viên sau mỗi 17 tháng.

  Các số liệu được cung cấp ở đây là số liệu trung bình. Những số liệu đó nên được coi là hướng dẫn chung. Mức tăng lương sẽ khác nhau ở mỗi người và phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng hiệu suất và đóng góp của bạn vào sự thành công của tổ chức vẫn là những yếu tố quan trọng nhất để xác định mức lương và tần suất bạn sẽ được tăng.

  Thuật ngữ 'Tăng lương hàng năm' thường đề cập đến việc tăng trong khoảng thời gian 12 tháng theo lịch, nhưng vì hiếm khi mọi người được xem xét lương chính xác vào mốc một năm, nên việc biết tần suất và tỷ lệ vào thời điểm đó sẽ có ý nghĩa hơn. của sự gia tăng.

  Tham khảo thêm:
  Cách tính phần trăm nâng bậc lương?

  Mức tăng lương hàng năm trong một năm dương lịch (12 tháng) có thể dễ dàng được tính như sau: Mức tăng lương hàng năm = Mức tăng x 12 ÷ Tần suất tăng

  “ Mức tăng lương trung bình trong một năm (12 tháng) ở Việt Nam là 6% . ”

  Nhà thiết kế nội thất Mức lương trung bình theo giờ ở Việt Nam

  Mức lương trung bình theo giờ (trả theo giờ) ở Việt Nam là 102.000 VND . Điều này có nghĩa là trung bình các nhà thiết kế nội thất ở Việt Nam kiếm được khoảng 102.000 VND cho mỗi giờ làm việc.

  Lương hàng giờ = Lương hàng năm ÷ (52 x 5 x 8)

  Tiền lương theo giờ là tiền lương được trả trong một giờ làm việc. Thông thường các công việc được phân thành hai loại: công việc làm công ăn lương và công việc làm theo giờ. Các công việc được trả lương trả một số tiền cố định bất kể số giờ làm việc. Công việc theo giờ trả cho mỗi giờ làm việc. Để chuyển đổi lương thành lương theo giờ, công thức trên được sử dụng (giả sử 5 ngày làm việc trong một tuần và 8 giờ làm việc mỗi ngày là tiêu chuẩn cho hầu hết các công việc). Cách tính lương theo giờ có thể khác một chút tùy thuộc vào số giờ làm việc mỗi tuần và phụ cấp nghỉ phép hàng năm. Các số liệu được đề cập ở trên là gần đúng tốt và được coi là tiêu chuẩn. Một điểm khác biệt chính giữa nhân viên làm công ăn lương và nhân viên trả lương theo giờ là điều kiện làm thêm giờ. Nhân viên làm công ăn lương thường được miễn làm thêm giờ thay vì nhân viên trả lương theo giờ.

  ...

Ủng hộ diễn đàn