Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Phát động cuộc thi làm phim ngắn “Tôi yêu nước sạch”

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi Hồng Sơn, 1/7/13.

Lượt xem: 3,693

 1. Hồng Sơn Helper

  Thiếu nước đang hàng ngày hàng giờ ảnh hưởng đến cuộc sống của biết bao người dân Việt Nam ở nông thôn cũng như thành thị. Tuy nhiên khi được hỏi, không nhiều người nghĩ rằng khan hiếm nước sạch là một trong những vấn đề môi trường cấp bách. Bằng một bộ phim ngắn, bạn có thể giúp lay động hàng triệu trái tim, gửi thông điệp tiết kiệm nước sạch đến nhiều người và góp phần thay đổi ý thức sử dụng nước của cộng đồng.
  Cuộc thi làm phim ngắn “Tôi yêu nước sạch” được tạo ra để nâng cao nhận thức của người dân về tình hình thiếu nước sạch ở Việt Nam. Cuộc thi nằm trong khuôn khổ quỹ “1 tỷ m3 nước sạch cho Việt Nam”– sáng kiến của Comfort Một Lần Xả phối hợp với Bộ Tài nguyên Môi trường.
  Hãy truy cập trang web www.1tym3nuoc.vn để biết thêm chi tiết.

  [​IMG]  Theo YxineFF

  ...
  Hà Bơ, mgrbong bong mua he thích bài viết này.
 2. LangThangKhapNoi

  LangThangKhapNoi Mới đăng kí

  Cuộc thi này hoành tráng quá

Ủng hộ diễn đàn