Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Phát triển các kỹ năng mà nhà thiết kế nội thất cần phải có

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi HOCVIEN-AWE, 10/8/20.

Lượt xem: 2,008

 1. HOCVIEN-AWE Thành viên cấp 2

  Điều quan trọng đối với một nhà thiết kế nội thất là phải hiểu đầy đủ nhu cầu của khách hàng của họ để tạo ra các giải pháp thiết kế thẩm mỹ và chức năng. Thông thường, điều này khiến các nhà thiết kế tập trung vào lĩnh vực thị trường hoặc các chuyên ngành thiết kế , chẳng hạn như nhà hàng hoặc khách sạn. Sự thành công trong sự nghiệp thiết kế nội thất của bạn phụ thuộc phần lớn vào mức độ bạn có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để làm như vậy, bạn phải sở hữu bộ kỹ năng quan trọng sau:

  Sáng tạo và Kỹ thuật

  Một nhà thiết kế nội thất phải có khả năng hình dung các mục tiêu của khách hàng và biến chúng thành một môi trường nội thất hấp dẫn và tiện dụng. Thiết kế không chỉ trông hấp dẫn mà còn phải phù hợp với hành vi của những người cư ngụ trong không gian, tuân thủ các quy tắc và quy định xây dựng, đồng thời bảo vệ sự an toàn và sức khỏe của những người cư ngụ đó.

  Các nhà thiết kế sử dụng phương pháp tiếp cận có hệ thống để đạt được các giải pháp thiết kế nội thất có ảnh hưởng đến trải nghiệm của cư dân trong không gian. Họ áp dụng các khái niệm về lý thuyết màu sắc, kỹ thuật thiết kế hai và ba chiều, và việc bổ sung các yếu tố cảm quan để cân bằng trải nghiệm thị giác và thị giác của căn phòng.

  Giao tiếp chuyên nghiệp

  Một nhà thiết kế nội thất phải cực kỳ thoải mái khi gặp gỡ những người mới và cộng tác với nhiều tính cách khác nhau. Điều quan trọng là các nhà thiết kế phải có các kỹ năng giao tiếp bằng lời nói, hình ảnh và văn bản đặc biệt để làm việc với các cộng tác viên và khách hàng.

  Là một nhà thiết kế nội thất, bạn có thể mong đợi hợp tác chặt chẽ với các kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng và các nhà cung cấp dịch vụ liên quan khác, những người sẽ cộng tác với bạn trong dự án tổng thể. Hiểu được vai trò của chúng và tác động của nó đến chính bạn trong một dự án thiết kế là rất quan trọng để đưa một dự án hoàn thành thành công.

  Tham khảo thêm học thiết kế nội thất cần học những gì những gì và cần có những kỹ năng gì các bạn có thể tham khảo 9 tư vấn sâu sắc trước khi học ngành thiết kế nội thất: Xem chi tiết tại đây

  Quản lý dự án

  Một nhà thiết kế nội thất nên có kỹ năng quản lý dự án và thời gian vượt trội. Vì bạn có thể sẽ thực hiện nhiều dự án đồng thời theo những thời hạn nghiêm ngặt, điều quan trọng là bạn phải phát triển khả năng đa nhiệm tốt và luôn có tổ chức.

  Đồng thời, bạn sẽ cần phải tích cực tiếp thị bản thân và dịch vụ của mình để thu hút khách hàng mới. Điều này thường liên quan đến việc phát triển các đề xuất thiết kế và thuyết trình cho khách hàng tiềm năng, tất cả trong khi sắp xếp các nhiệm vụ cho khách hàng hiện tại của bạn.

  Tham gia các khóa học thiết kế nội thất tại Hà Nội của AWE để có thể phát triển các kỹ năng cần thiết để có thể trở thành các nhà thiết kế thực thụ trong tương lai.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 25/8/20

Ủng hộ diễn đàn