Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm qua các bước nào ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi phatthinh2010, 9/1/16.

Lượt xem: 690

 1. phatthinh2010 Mới đăng kí

  Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, dịch vụ chỉnh nha có nhiều bước phát triển giúp chỉnh hàm hô, móm như niềng răng... Việc thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô, móm là giải pháp hiệu quả nhanh nhất và an toàn nhất giúp khách hàng lấy lại nụ cười tỏa sáng hơn.

  Phẫu thuật thẫm mỹ hàm móm là một trong những ca phẫu thuật khó, đòi hỏi bác sỹ phải có kiến thức chuyên môn cao và trang thiết bị phẫu thuật hiện đại tiên tiến. Một phương pháp này lại rất an toàn hiệu quả cho khách hàng. Với kĩ thuật tân tiến mới cùng với kỹ thuật hiện đại sẽ giúp khắc phục tình trạng móm trong 1 lần thực hiện duy nhất, phương pháp này hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn và thương tổn nên không để lại biến chứng, không nguy hiểm, không để lại sẹo và duy trì kết quả trọn đời, giúp bạn tự tin hơn giao tiếp.

  Chi phí phẫu thuật hàm móm còn phụ thuộc vào tình trạng móm vẩu của khách hàng thuộc vào loại nào, với từng phương pháp điều trị sẽ có các mức giá phẫu thuật hợp lý tùy vào hàm móm khác nhau. Ngoài ra giá phẫu thuật hàm móm còn tùy vào trình độ tay nghề bác sĩ, công nghệ, điều kiện trang thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, điều kiện chăm sóc của trung tâm thực hiện.

  Việc tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm qua vài bước

  1. Đầu tiên phải kiểm tra tổng quát toàn bộ răng miệng trước khi phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm

  2. Chụp hình X-Quang kỹ thuật số để xác định cấu trúc xương hàm

  3. Tiến hành lấy dấu hai hàm bằng phương pháp Alginate

  4. Phần mềm đồ họa phân tích OMS 3D cho kết quả dữ liệu hình ảnh sau phẫu thuật

  5. Thử nghiệm máu xem có phù hợp với thuốc gây mê không

  6. Tiến hành thực hiện phẫu thuật

  7. Cuối cùng chăm sóc dưỡng sức sau phẫu thuật hàm móm

  ...

Ủng hộ diễn đàn