Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Phẫu thuật chỉnh hàm móm có để lại sẹo không

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi phatthinh2010, 9/1/16.

Lượt xem: 798

 1. phatthinh2010 Mới đăng kí

  Đối với nhiều khách hàng, nhất là chị em phụ nữ khi thường suy tư hay lo lắng việc thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm móm có để lại sẹo không khi muốn điều trị thẩm mỹ. Ngày nay, với sự phát triển và áp dụng mạnh mẽ của khoa học và kỹ thuật nha khoa hiện đại, đây sẽ không còn là vấn đề khiến bạn bận tâm nữa. Công nghệ thực hiện phẫu thuật mới với những ưu điểm vượt trội, không gây đau đớn cho khách hàng hay để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

  Việc phẫu thuật chỉnh hàm móm được tiến hành thực hiện bằng gây mê nội khí quản với ê kíp gây mê chuyên nghiệp. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ trong khoang miệng để thực hiện đưa thiết bị cắt chuyên dụng vào và tiến hành gọt bỏ phần xương hàm không phù hợp mục đích để tạo dáng khung xương cằm. Việc thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm móm có để lại sẹo không còn phụ thuộc nhiều vào tay nghề điều trị của bác sĩ điều trị. Thiết bị dụng cụ nội soi sẽ giúp các bác sĩ thấy được góc hàm một cách chính xác, đồng thời đảm bảo hạn chế tối đa ảnh hưởng sang các phần mô mềm khác.

  Ưu điểm của giải pháp này chính là thực hiện vết mổ nằm trong khoang miệng và may bằng chỉ tự tiêu nên sẽ không để lại sẹo. Thiết bị này sẽ giúp điều trị phẫu thuật chỉnh nha không để lại sẹo được giải quyết.

  Bác sĩ thực hiện tư vấn và mô phỏng lại quá trình cắt xương với máy cắt xương chuyên dụng.

  Sau khi phẫu thuật các đội ngũ điều dưỡng sẽ túc trực và chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật, giúp khách hàng mau phục hồi sức khỏe. Mọi nhu cầu thiết yếu của khách hàng như: Nơi ăn ở, phương tiện đi lại, người chăm sóc…đều được thực hiện phục vụ chu đáo.

  ...

Ủng hộ diễn đàn