Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Philippines đệ đơn kiện lên tòa án quốc tế

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi quanvuttc, 27/3/15.

Lượt xem: 1,675

 1. quanvuttc Mới đăng kí

  Ngoại trưởng Philippines Albert del Rosario cho rằng những nỗ lực của Trung Quốc nhằm gây khó khăn cho tòa án của Liên Hợp Quốc đang xét xử vụ kiện liên quan đến Biển Đông.
  Philippines đệ đơn kiện lên tòa án quốc tế ở The Hague, Hà Lan, để phản đối tuyên bố về đường 9 đoạn của Trung Quốc ở Biển Đông vào năm 2013. Tòa dự kiến đưa ra phán quyết vào đầu năm tới.
  "Trung Quốc đang đẩy mạnh chương trình bành trướng và thay đổi hiện trạng nhằm hiện thực hóa tuyên bố đường 9 đoạn của mình và kiểm soát gần như toàn bộ Biển Đông, trước khi tòa án trọng tài đưa ra quyết định cho vụ kiện của Philippines", AFP dẫn lời ông del Rosario nói các nhà ngoại giao, sĩ quan quân đội và phóng viên nước ngoài.
  Trung Quốc tuyên bố chủ quyền với 80% diện tích của vùng biển giàu tài nguyên này, thậm chí cả những khu vực sát bờ Philippines tại bien dong và những nước ASEAN khác, dựa trên một bản đồ với 9 đường ngắt quãng.
  Tuy nhiên, một số điểm của cái gọi là đường 9 đoạn đó nằm cách nơi gần nhất của Trung Quốc đại lục gần 1.000 km và nằm hoàn toàn trong vùng đặc quyền kinh tế của các nước láng giềng.
  Trung Quốc gần đây đang tích cực gia tăng hoạt động bồi đắp và cải tạo đất trên các đá ở Biển Đông, bất chấp sự phản đối của các nước liên quan.
  Nguồn: vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/philippines-trung-quoc-dang-tim-cach-kiem-soat-ca-bien-dong-3163640.

  ...

Ủng hộ diễn đàn