Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Phim khoa học và giáo dục

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi sachvang, 5/9/12.

Lượt xem: 2,190

 1. sachvang Thành viên cấp 1

  [​IMG]
  Hãy cùng xem và thưởng thức vẻ đẹp Trái Đất của chúng ta qua một bộ phim tài liệu độc nhất vô nhị của hãng phim BBC với chất lượng rất cao. Loạt phim này quay lại phong cảnh kỳ thú của Trái Đất, với những khung cảnh tự nhiên, với cuộc sống của những con thú trong thiên nhiên hoang dã với góc quay tuyệt đẹp – những khoảnh khắc trong thiên nhiên mà bạn chưa từng được thấy trên phim ảnh bao giờ. Các nhà làm phim đã mất bốn năm để đi khắp Trái Đất nhằm quay trọn vẹn các tập phim này – từ những dòng sông hùng vĩ đến những rặng núi cao chót vót, từ những hang động sâu thăm thẳm đến những hoang mạc hoang vu với bão cát khủng khiếp – tất cả chỉ nhằm đem đến cho người xem những góc nhìn kỳ thú về Trái Đất – ngôi nhà chung của muôn loài. Cùng với âm nhạc tuyệt vời, loạt phim này đưa cả một thế giới thiên nhiên vào trong ngôi nhà của bạn. SÁCH VÀNG trân trọng giới thiệu cùng quý bạn đọc.


  Quý khách hàng có thể xem thêm thông tin và đặt mua bộ đĩa này bằng cách nhấp vào Planet Earth hoặc xem thêm các bộ đĩa về khoa học và giáo dục cho thiếu nhi trong chuyên mục Phim Khoa học và Giáo dục cho thiếu nhi hay xem thông tin về nhiều chuyên mục học tiếng Anh khác tại chủ đề Phim Khoa học và Giáo dục cho người lớn

  ...
 2. sachvang

  sachvang Thành viên cấp 1

  How to get what you want

  [​IMG]
  Trong cuộc sống và công việc hàng ngày, ta luôn phải gặp gỡ nhiều người. Trong số đó có những đối tác quan trọng, những khách hàng tiềm năng,... Vậy làm thế nào biết được đằng sau vẻ tươi cười, tay bắt mặt mừng kia họ đang nghĩ gì. Biết được những gì người khác không và sẽ không bao giờ nói ra là một điều vô cùng quan trọng và cần thiết.
  Trong series video này, quý bạn đọc sẽ được các chuyên gia hàng đầu thế giới hướng dẫn cách phân tích và tìm hiểu những bí ẩn về người đối diện. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được hướng dẫn cách làm thế nào để biết được người đối diện đang nghĩ gì, tâm tính của họ ra sao, hành động cụ thể của họ là gì,... để từ đó tìm ra cách ứng phó trong những điều kiện cần thiết nhằm đạt đến thành công và cuối cùng là lèo lái cuộc giao tiếp theo hướng có lợi cho bạn cũng như tổ chức của bạn.
  Việc này nghe có vẻ thú vị và tương đối dễ dàng. Tuy nhiên, trên thực tế thì không phải như vậy, để đạt đến ngưỡng "...get What you want" thì yêu cầu bạn cần phải có thời gian luyện tập, một chút phán đoán, khả năng tưởng tượng và tư duy logic.
  Tại bộ DVD này, bạn sẽ được làm việc với các chuyên gia hàng đầu thế giới như: Dr. Jack Lewis (tiến sỹ tâm thần học), Anjula Mutanda (nhà tâm lý học) và Dr. Peter Collet (chuyên gia ngôn ngữ cơ thể). Từ đây, bạn sẽ được giải thích cặn kỹ về các chủ đề cụ thể sau:
  01.Attraction
  02.Power
  03.Winning
  04.Lying
  05.Humour
  06.Love
  07.Selling
  08.Money  Quý khách hàng có thể xem thêm thông tin và đặt mua bộ đĩa này bằng cách nhấp vào How to get what you want hoặc xem thêm các bộ đĩa về khoa học và giáo dục cho thiếu nhi trong chuyên mục Phim Khoa học và Giáo dục cho thiếu nhi hay xem thông tin về nhiều chuyên mục học tiếng Anh khác tại chủ đề Phim Khoa học và Giáo dục cho người lớn

 3. sachvang

  sachvang Thành viên cấp 1

  Body Language

  [​IMG]
  Ngôn ngữ cơ thể là một ngôn ngữ đã được con người phát triển hàng triệu năm qua, trước cả khi tiếng nói được hình thành. Mọi người thường nghĩ, tiếng nói là kênh giao tiếp chủ yếu của con người, nhưng khi hiểu được ngôn ngữ cơ thể họ sẽ nhận thấy: Đôi khi những gì anh ta nói trái ngược hẳn với những gì trong đầu anh ta.
  Nhận biết được ngôn ngữ cơ thể của người khác là một điều vô cùng quan trọng và cần thiết nhất là trong xã hội hiện đại ngày nay. Bởi nhận biết được những gì mà người khác đang nghĩ sẽ giúp bạn có các phản xạ đúng đắn và kịp thời, nâng cao được khả năng và tính chính xác của quyết định. Nói chung, hiểu được những gì người khác nghĩ sẽ giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống, kinh doanh hay trong bất kỳ tình huống nào.
  Series video "Body Language" cùng với các ebooks đi kèm trong bộ đĩa này của tác giả Allan Pease sẽ giúp bạn khai thác khía cạnh mới cho tư duy của mình bằng cách nhận biết người khác qua cử chỉ, hành động và thái độ của anh (cô) ta. Trân trọng giới thiệu cùng quý bạn đọc.  Quý khách hàng có thể xem thêm thông tin và đặt mua bộ đĩa này bằng cách nhấp vào Body Language hoặc xem thêm các bộ đĩa về khoa học và giáo dục cho thiếu nhi trong chuyên mục Phim Khoa học và Giáo dục cho thiếu nhi hay xem thông tin về nhiều chuyên mục học tiếng Anh khác tại chủ đề Phim Khoa học và Giáo dục cho người lớn
 4. sachvang

  sachvang Thành viên cấp 1

  Ray Mears - Bushcraft Survival - Khóa học về khả năng sinh tồn nơi hoang dã

  [​IMG]
  Tại khóa học này, bạn sẽ được Ray Mears hướng dẫn cách làm thế nào để có thể sống sót được nơi hoang dã. Series video gồm 10 tập chia thành 10 DVD Video. Mỗi ấn bản sẽ mang đến cho người xem nhiều kỹ năng sống bổ ích. Từ cách tự tạo lưỡi câu để câu cá cho đến việc học cách làm thuyền của người bản địa, tất cả đều được giới thiệu một cách trọn vẹn và chi tiết trong bộ đĩa này.
  Dưới đây là nội dung cụ thể của series:
  01.Aboriginal Britain
  02.Solomon
  03.Solomon Continue
  04.Africa Camp
  05.Africa Safari
  06.Birchbark Canoe
  07.Canoe Journey
  08.American Prairies
  09.Sweden
  10.Four Seasons  Quý khách hàng có thể xem thêm thông tin và đặt mua bộ đĩa này bằng cách nhấp vào Ray Mears - Bushcraft Survival - Khóa học về khả năng sinh tồn nơi hoang dã hoặc xem thêm các bộ đĩa về khoa học và giáo dục cho thiếu nhi trong chuyên mục Phim Khoa học và Giáo dục cho thiếu nhi hay xem thông tin về nhiều chuyên mục học tiếng Anh khác tại chủ đề Phim Khoa học và Giáo dục cho người lớn
 5. sachvang

  sachvang Thành viên cấp 1

  The Edible Garden of Survival Skills - Tự học cách trồng rau sạch

  [​IMG]
  Ngày nay chúng ta có nhiều loại nông sản khác nhau, nhìn bề ngoài thì chúng rất hấp dẫn, nhưng kỳ thực thì để tạo ra các loại nông sản này, người ta đã phải sử dụng rất nhiều phân bón hóa học và thuôc trừ sâu. Trong đó, nhiều loại rau, củ, quả có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật vượt quá mức cho phép.
  Trên thực tế, mặc dù biết rằng những hoa quả đó chưa thực sự an toàn nhưng chúng ta vẫn phải sử dụng nó một cách thường xuyên vì không có thứ nào thay thế cả. Vậy làm thế nào để có được các loại rau quả an toàn cho gia đình mà không mất quá nhiều thời gian? Câu trả lời này thực sự rất khó. Bởi hiện nay, chúng ta có quá ít không gian và thời gian. Tuy nhiên, trong những điều kiện cần thiết và thích hợp thì mọi người cũng có thể tận dụng không gian sống của mình để tạo ra một khu vườn nhỏ mà ở đó bạn có thể canh tác những loại rau quả mà bạn thich (như Hành, tỏi, ớt, rau,...).
  Bộ ấn phẩm The Edible Garden là series thứ 2 trong chuỗi Survival Skills sẽ giúp bạn cách tạo ra những khu vườn nhỏ mà ở đó bạn có thể trồng các loại rau quả sạch phục vụ cho một phần của sống gia đình bạn. Ngoài ra, series video còn giúp ta biết cách lựa chọn và sử dụng những loại cây cỏ sẵn có trong thiên nhiên.
  Với một không gian khiêm tốn, một quỹ thời gian hạn hẹp, bạn cũng có thể tự tạo cho riêng mình một khu vườn nhỏ để từ đó chắm chút nó và thành quả là những chái ớt xinh xinh, một vài bụi hành tươi tốt hay những khóm cà chua trĩu quả.
  Series video chia làm 6 tập được chúng tôi chuyển thành 3 DVD Video chất lượng cao. Vintrainer hy vọng rằng, bộ đĩa này sẽ mang lại cho bạn và gia đình những ý tưởng thực sự hữu ích và thú vị. Trân trọng giới thiệu.


  Quý khách hàng có thể xem thêm thông tin và đặt mua bộ đĩa này bằng cách nhấp vào The Edible Garden of Survival Skills - Tự học cách trồng rau sạch hoặc xem thêm các bộ đĩa về khoa học và giáo dục cho thiếu nhi trong chuyên mục Phim Khoa học và Giáo dục cho thiếu nhi hay xem thông tin về nhiều chuyên mục học tiếng Anh khác tại chủ đề Phim Khoa học và Giáo dục cho người lớn
 6. sachvang

  sachvang Thành viên cấp 1

  Ray Mears - Extreme Survival

  Tại bộ đĩa này, bạn sẽ được Ray Mears hướng dẫn cách làm thế nào để có thể sinh sống và tồn tại được ở những nơi hoang vu, lạnh nẽo và khô hạn nhất trên thế giới. Series video toàn là những trải nghiệm thực tế, được hướng dẫn một cách trực và rõ ràng. Vì vậy đây thực sự là một bộ ấn bản hay, rất thích hợp cho việc giải trí và mở mang kiến thức. Tại nội dung này, bạn sẽ được hướng dẫn cách sinh tồn ở các vùng đất sau:
  01.Jungle Survival
  Ray Mears sẽ giới thiệu, hướng dẫn và giải thích từng chi tiết một cách sinh sống và tồn tại trong rừng rậm nhiệt đới. Video cũng giúp xây dựng các kỹ năng cơ bản để sống sót được trong những điều kiện khắc nghiệt của thiên nhiên. Ngoài ra, để minh họa Ray Mears cũng kể lại câu chuyện đầy thương tâm của 10 tù nhân khi cố trốn thoát khỏi nhà tù và đã không thể sống sót được khi đối mặt với thú dữ, rừng rậm và sự mất phương hướng.
  02. Arctic Survival
  Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn cách sinh tồn trên băng tuyết của Bắc cực.
  03.The Arizona Desert
  Hướng dẫn cách sinh sống và tồn tại khi phải lưu lạc trên sa mạc, cách đối mặt với rắn độc, bọ cạp, nhện xanh,... Hướng dẫn cách tìm nước uốc, thức ăn,...
  04.Psychology of Survival
  Tâm lý tồn tại và niềm tin mãnh liệt là một thứ không thể thiếu và vô cùng quan trọng trong bất kỳ hành trình nào. Tại video này, người xem cũng được chứng kiến câu chuyện về một gia đình bị đắm tàu và trôi dạt vào một hoang đảo và chính niềm tin đã giúp họ sống sót được qua những ngày gian khó.
  05.Sea Survival
  Với video này, Ray Mears sẽ giới thiệu và hướng dẫn cách làm thế nào để sống sót trên biển cả và đại đương mênh mông.
  06.Arnhem Land
  Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn cách sống sót ở những nơi mà nước uống và thức ăn hiếm hoi như vùng biển phía bắc nước Úc. Video cũng kể lại câu chuyện đau lòng của một phi hành đoàn bị bắn rơi vào năm 1940.


  Quý khách hàng có thể xem thêm thông tin và đặt mua bộ đĩa này bằng cách nhấp vào Ray Mears - Extreme Survival hoặc xem thêm các bộ đĩa về khoa học và giáo dục cho thiếu nhi trong chuyên mục Phim Khoa học và Giáo dục cho thiếu nhi hay xem thông tin về nhiều chuyên mục học tiếng Anh khác tại chủ đề Phim Khoa học và Giáo dục cho người lớn
 7. sachvang

  sachvang Thành viên cấp 1

  Ray Mears - World of Survival

  [​IMG]
  Đến với series video World of Survival của Ray Mears, chúng ta sẽ được khám phá nhiều điều bổ ích về: Kiến thức sống, kỹ năng sinh tồn và khả năng thích nghi đặc biệt của nhiều tộc người khác nhau trên thế giới. Mỗi trải nghiệm trong video đều rất riêng, đặc biệt và thú vị.
  Bên canh việc khám phá văn hóa độc đáo, chúng ta còn được chiêm nghiệm những kỹ năng sống tuyệt vời của các tộc người khác nhau trên thế giới. Từ cách sống trong điều kiện lạnh lẽo của băng tuyết đến việc hứng chịu những trận bão cát kinh hoàng, cái nắng cháy gia thịt trên sa mạc cho đến việc sinh sống của các bộ tộc ít người trong rừng sâu, suối vắng.
  Series video sẽ mang lại nhiều trải nghiệm đặc biệt, bạn sẽ học được vô số những kỹ năng sống như: Cách câu cá dưới lớp bằng tuyết dày, cách tạo ra các bẫy đơn giản, cách tìm nước nơi sa mạc, cách nhận biết những loại cây, củ, quả có nước. Cách nhận biết và bắt nhiều loại động vật và côn trùng nhiều dinh dưỡng, cách bắt cá, ong và chế tác các loại dụng cụ đơn giản,...
  Mỗi cách sinh tồn của mỗi tộc người đều rất riêng và thú vị. Dưới đây là danh sách các vùng đất mà bạn sẽ được khám pháp qua series "World of Survival" của Ray Mears:
  DVD 01:
  01.The Arctic
  02.Arnhemland

  DVD 02:
  03.Siberia
  04.Savaii, Western Samoa

  DVD 03:
  05.Namibia
  06.The Spice Islands

  DVD 04:
  07.Heart Of The Rift
  08.The Land Of Ghengis Khan

  DVD 05:
  09.Headwaters Of The Orinoco
  10.The Coromandel Coast

  DVD 06:
  11.The Barren Lands
  12.The Red Centre  Quý khách hàng có thể xem thêm thông tin và đặt mua bộ đĩa này bằng cách nhấp vào Ray Mears - World of Survival hoặc xem thêm các bộ đĩa về khoa học và giáo dục cho thiếu nhi trong chuyên mục Phim Khoa học và Giáo dục cho thiếu nhi hay xem thông tin về nhiều chuyên mục học tiếng Anh khác tại chủ đề Phim Khoa học và Giáo dục cho người lớn
 8. sachvang

  sachvang Thành viên cấp 1

  Ray Mears - Real Heroes of Telemark

  [​IMG]
  Câu chuyện có thật của nhiệm vụ bí mật để ngăn chặn bom nguyên tử của Hitler. . .

  Năm 1943, bốn người đàn ông nhảy dù xuống trên một sông băng Na Uy, được trang bị với thiết bị cơ bản nhất. Nhiệm vụ của họ là ngăn chặn chế độ Đức quốc xã xây dựng một quả bom nguyên tử. Trong điều kiện hoang dã chuyên gia Ray Mears kể về câu chuyện có thật của chiến dịch đầy nguy hiểm này, cho thấy những người đàn ông và khả năng tồn tại của họ trong những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Chiến dịch Telemark là một ví dụ về sự dũng cảm và kỹ năng của các học viên khi họ được huấn luyện về các kỹ năng tồn tại đặc biệt. Chính những kỹ năng này đã giúp họ sống sót và hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.
  Vậy bạn có muốn học được các kỹ năng này không? Các kỹ năng sinh tồn được nói đến trong video này là gì? Phương pháp thực hiện ra sao? Mời quý bạn đọc đón xem và đặt mua. Trân trọng giới thiệu.
  Quý khách hàng có thể xem thêm thông tin và đặt mua bộ đĩa này bằng cách nhấp vào Ray Mears - Real Heroes of Telemark hoặc xem thêm các bộ đĩa về khoa học và giáo dục cho thiếu nhi trong chuyên mục Phim Khoa học và Giáo dục cho thiếu nhi hay xem thông tin về nhiều chuyên mục học tiếng Anh khác tại chủ đề Phim Khoa học và Giáo dục cho người lớn

Ủng hộ diễn đàn