Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Phim Ngắn "For Free" hãy xem lớp trẻ Việt Nam làm phim kỹ xảo cực hay!

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm video clip' được đăng bởi khanhdu1994id, 2/1/14.

Lượt xem: 7,120

 1. stupidtn

  stupidtn Thành viên cấp 1

  Mấy gã đàn ông trang điểm đậm quá
 2. Mưa mùa hạ

  Mưa mùa hạ Thành viên cấp 1

  châu chấu và đống bọn =)), nếu ai không hiểu ý tưởng thì có thể xem clip ý tưởng gốc
  Lâm the sheep, DDươngAnhHAYATEvayno thích bài viết này.
 3. Hoàng Duy Khang

  Hoàng Duy Khang Thành viên cấp 1

  Đẹp nè !
 4. DDươngAnh

  DDươngAnh Thành viên cấp 1

  Bạn Bone Nguyễn hơi quá lời rồi[-(, mình nghĩ các hãng phim không làm những cảnh như thế này thì đầu tiên là vì các nhân lực tiềm năng đều sang nước ngoài hoc hỏi rồi, thứ 2 là vì thị trường film kĩ xảo mới nở rộ, thứ 3 là vì họ tự tạo ra các model 3d nên rất tốn thời gian và công sức mà nhân lực còn ít, nên các bộ phim có 3d gần đây của Việt Nam mặc dầu đồ họa đã được trau truốt cải thiện rất nhiều nhưng lại chỉ xuất hiện lác đác trong vài cảnh, chứ nếu làm như nhóm PVQ click vài cái model free share rên mạng rồi add vào film thì ...:)):)):))
  Mà mình để ý là mấy cái kỹ xảo mà PVQ cứ dùng mãi từ Dupstep gun 2, nên xem cũng ko ấn tượng cho lắm, ánh sáng thì dùng hơi quá lố. Đang định :like: ý tưởng thì hóa ra cũng copy cut xén nốt...:O

Ủng hộ diễn đàn