Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Phó Thủ tướng yêu cầu làm rõ thông tin “1 sở 6 phó giám đốc”

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi Mai Nhung 159, 15/4/17.

Lượt xem: 2,487

 1. Mai Nhung 159 Mới đăng kí

  Thông báo nêu rõ, trong những ngày gần đây, một số báo chí phản ánh Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định hiện có 6 Phó giám đốc Sở. Do vậy, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu Bộ Nội vụ khẩn trương kiểm tra, làm rõ nội dung báo chí phản ánh, báo cáo Thủ tướng Chính phủ trước ngày 25/4/2017.
  Liên quan vấn đề trên, trao đổi với phóng viên Dân trí vào ngày 13/4, ông Đặng Trung Thành - Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường Bình Định xác nhận, đúng là hiện nay Sở này đang có 6 Phó giám đốc. Cụ thể, 6 Phó giám đốc gồm các ông: Đinh Văn Tiên, Ngô Đình Bảy, Huỳnh Quang Vinh, Trần Đình Chương, Nguyễn Hiến và Lê Văn Tùng.

  Ông Đặng Trung Thành thừa nhận, Sở này có nhiều Phó giám đốc nhưng đó là vấn đề do lịch sử để lại và việc bổ nhiệm là do UBND tỉnh Bình Định thực hiện.

  ...

Ủng hộ diễn đàn