Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Pho.to] - Ứng dụng kì diệu giúp "biến đổi khuôn mặt"

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức tin học' được đăng bởi Anonymous, 21/1/14.

Lượt xem: 5,441

 1. Anonymous Thành viên cấp 2

  Pho.to - Ứng dụng kì diệu giúp "biến đổi khuôn mặt"


  Là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ, Pho.to sẽ cho người dùng khả năng chỉnh sửa ảnh từ đơn giản tới vô cùng phức tạp.
  Hiện tại có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến đang giúp đỡ người dùng internet trong quá trình chỉnh sửa ảnh của mình, nhiều ứng dụng miễn phí, nhiều ứng dụng phải trả phí và mỗi ứng dụng đều có cái hay riêng của mình. Tuy nhiên, có lẽ ít có ứng dụng chỉnh sửa nào cho phép biến đổi khuôn mặt giống như Pho.to.

  Được phát triển và ra mắt từ năm 2009 nhưng Pho.to chưa nhận được sự quan tâm đúng mức từ phía người dùng. Về cơ bản, đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực mạnh mẽ và cách thức sử dụng lại rất đơn giản. Nếu như bạn muốn có một tấm hình đẹp mắt mà không biết sử dụng Photoshop hay các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác thì Pho.to là một lựa chọn không tồi.

  [​IMG]
  Giao diện của ứng dụng với cách thức nhập ảnh đặc biệt từ Facebook, bảng công cụ chỉnh sửa nằm ở bên trái khung hình.

  Giống với nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh khác, Pho.to cũng có các tính năng cơ bản như cắt, xoay hình, chỉnh kích thước cũng như những thông số của ảnh. Trong phạm vi bài viết, chúng ta sẽ không bàn nhiều tới vấn đề này vì nó đã trở thành chuẩn chung có các ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Thay vào đó, có lẽ bạn nên quan tâm hơn tới phần làm đẹp khuôn mặt chỉ với một nút bấm.

  [​IMG]
  Tính năng chỉnh sửa khuôn mặt nằm trong phần Enhance Portraits và được mang tên Auto Makeup.

  Tính năng Auto Makeup cho phép bạn chỉnh sửa nhanh tấm hình bằng cách chọn lựa các thông số muốn chỉnh, bạn muốn da đẹp hơn, những vệt sáng bóng trên mặt mất đi, mắt được chỉnh sửa cẩn thận hơn, răng trắng hơn, loại bỏ mắt đỏ hay tạo hiệu ứng "mờ ảo" cho tấm ảnh, bạn đều có thể tích chọn cho mình những hiệu ứng muốn được chỉnh sửa. Nếu như bạn nhận thấy tấm hình của bạn không có nhiều thay đổi sau khi sửa thì chúc mừng vì bạn đã có một tấm hình đủ đẹp, không cần chỉnh sửa nữa. Nhưng nếu tấm hình của bạn chưa hoàn thiện, các tùy chỉnh sẽ giúp thay đổi nó rất nhiều.

  [​IMG]
  Các khả năng chỉnh sửa xuất hiện phía trên khung hình, bạn chỉ cần chọn những hiệu ứng muốn sử dụng sau đó bấm Apply để áp dụng vào tấm ảnh.

  Phần kì quặc đồng thời là tính năng đặc biệt nhất của tấm ảnh chính là phần chỉnh sửa trạng thái khuôn mặt. Bạn có một tấm ảnh, nhưng không bạn hơi buồn, bạn có thể chỉnh sửa cho mình cười lên đôi chút. Được trang bị công nghệ nhận diện khuôn mặt cùng khả năng chỉnh sửa rất tốt, Pho.to sẽ không làm bạn thất vọng.

  [​IMG]
  Phần chỉnh sửa khuôn mặt trong Enhance Portraits có lẽ sẽ làm người dùng bất ngờ.

  Các chỉnh sửa tỏ ra rất thật mà không gượng gạo, dáng vẻ khuôn mặt phù hợp với cảm xúc tạo cho ứng dụng này sức mạnh cực kì độc đáo.

  [​IMG]
  Tấm ảnh được sử dụng hiệu ứng buồn (sad) tỏ ra rất thật mà không gượng gạo.

  Tất nhiên, bạn sẽ muốn chia sẻ nó lên mạng xã hội hoặc tải về máy tính của mình chỉ với một nút bấm ở phía dưới. Về cơ bản mà nói, Pho.to là một công cụ chỉnh sửa ảnh cực mạnh mẽ, nếu như bạn không có nhu cầu chỉnh sửa ảnh, nó có thể trở thành một công cụ giải trí với khả năng thay đổi khuôn mặt của mình. Bạn phải thử nghiệm mới hiểu hết được sự hấp dẫn của Pho.to, chúc các bạn thành công!


  Theo Tri Thức Trẻ

  ...
  thien andmore, Hồng Sơn, dongvu3 người khác thích bài viết này.
 2. huutinh

  huutinh Thành viên cấp 1

  có rất nhiều chức năng hay và xử lý mạnh mẽ

Ủng hộ diễn đàn