Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

PHÒNG CHỐNG CÁC NGUY CƠ TIỀM ẨN VỚI GIẢI PHÁP WATCHGUARD

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi watchguard, 1/9/16.

Lượt xem: 835

 1. watchguard Mới đăng kí

  PHÒNG CHỐNG CÁC NGUY CƠ TIỀM ẨN VỚI GIẢI PHÁP WATCHGUARD
  [​IMG]

  Vào ngày 21/7/2016 tại khách sạn New World, công ty ITMAP ASIA đã tổ chức một hội thảo với chủ đề Effective Protection from Malware & Threats – Sự bảo vệ hiệu quả khỏi mã độc và các mối nguy hại. Trong buổi hội thảo lần này, công ty ITMAP ASIA đã giới thiệu các dòng sản phẩm M series của hãng bảo mật WatchGuard đến từ Mỹ với các tính năng đặc biệt như APT, spamBlocker, webBlocker… cùng với phần mềm báo cáo chi tiết Dimension đi kèm với mọi dòng sản phẩm. Đáng chú ý hơn, trong buổi hội thảo, chuyên gia kỹ thuật Nguyễn Đức Công đã thể hiện những tính năng vượt trội của dòng M series với vài thao tác demo đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả.

  WatchGuard là hãng bảo mật đến từ Mỹ, có trụ sở tại thành phố Seattle, Washington. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự đổi mới liên tục, đến nay sản phẩm của WatchGuard đã không còn xa lạ với thị trường bảo mật hệ thống ở Việt Nam. So với các sản phẩm khác, WatchGuard có độ tin cậy cao hơn nhờ vào việc tích hợp các tính năng ưu việt của các hãng thứ ba vào sản phẩm của mình như Websense, Trend Micro, AVG, Sophos, Lastline… Bên cạnh đó, WatchGuard còn phát triển các tính năng quản lý tích hợp để quản lý tập trung một cách đơn giản các chuỗi hệ thống thay vì phải dàn trải. Ngoài ra, phần mềm tích hợp Dimension của WatchGuard đã nhận được các giải thưởng uy tín về bảo mật của thế giới với ưu thế giao diện đơn giản, dễ dàng quản lý báo cáo chi tiết , hàng giờ, hàng ngày, hàng tháng…

  Dòng WatchGuard Firebox M series được giới thiệu trong hội thảo lần này có thể đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, từ 10 đến hơn 10,000 users. Đặc biệt trong hội thảo đã nhấn mạnh sản phẩm WatchGuard Firebox M400 và M500 dành cho doanh nghiệp có quy mô trung bình đang phải vật lộn với các giải pháp bảo mật chi phí cao. Tuy nhiên, đối với dòng sản phẩm này, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn bảo vệ được hệ thống với giá thành dễ chịu khi đối mặt với sự tăng trưởng tốc độ băng thông, lưu lượng mã hóa, tốc độ kết nối…

  [​IMG]
  [​IMG]
  Chỉ bằng vài bước cài đặt đơn giản và kích hoạt thiết bị, WatchGuard thực sự đã làm các công ty trong nhiều lĩnh vực như tài chính, cơ quan chính phủ, trường học… cảm thấy yên tâm về hệ thống của mình hơn bao giờ hết. Như Milan Marovich, System Administrator của Las Vegas Convention and Visitors Authority (LVCVA) đã phát biểu sau khi chuyển đổi từ giải pháp Barracuda sang WatchGuard cho hệ thống của mình:

  “Tích hợp hệ thống tường lửa và web filter trên cùng một thiết bị đã làm cho việc quản trị trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, bởi vì mọi thứ đều ở chung một chỗ cho chúng tôi truy cập và quản lý. Đây thực sự là một giải pháp rất tiết kiệm, bởi vì chúng tôi cũng chỉ cần trả chi phí một lần cho việc hỗ trợ. Và thậm chí hệ thống còn rất ổn định. Chúng tôi vẫn chưa thấy có vấn đề gì, hoặc hệ thống bị lỗi từ khi chúng tôi chuyển sang thiết bị WatchGuard.”

  Còn ở EXPO 2015 tổ chức tại Milan, Ý ở Holy See Pavillion, WatchGuard đã phụ trách thiết kế và triển khai hệ thống WiFi và network security cho toàn bộ EXPO trong vòng sáu tháng. Kết quả thật đáng kinh ngạc và làm hài lòng công ty chủ quản chương trình, Holy See.

  “…ngoài việc tiết kiệm đáng kể các giải pháp để bảo vệ khả năng kết nối an toàn trong suốt EXPO, chúng tôi đã lựa chọn từ nhiều nhà cung cấp khác nhau để chọn cho mình một cơ hội để có thể tự cấu hình và cài đặt các chính sách theo mong muốn. Khả năng giám sát của hệ thống tường lửa cùng báo cáo chi tiết đã giúp chúng tôi kiểm soát tốt hơn các hoạt động mạng trong thời gian diễn ra sự kiện. Một vài tuần sau khi EXPO kết thúc, chúng tôi có thể nói rằng mọi thứ đã làm tốt công việc của nó và sự an toàn đã được đảm bảo trong suốt sáu tháng sự kiện diễn ra.”

  Công ty ITMAP ASIA hân hạnh là nhà phân phối chính thức của hãng WatchGuard tại Việt Nam. Nếu bạn muốn tư vấn thêm về giải pháp, hoặc sử dụng thử thiết bị, hãy liên lạc với chúng tôi!

  ITMAP ASIA

  Địa chỉ: Lầu 6, P.602, 555 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, quận 1, Tp.HCM.

  Số điện thoại: 08 5404 0717 – 08 5404 0799

  Email: tuananh@itmapasia.com

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn