Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Photo Background Remover 5.0 - Tự Động Phát Hiện Nền Và Tách Hình Nền Ra Khỏi Đối Tượng Ảnh

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi VnZoom, 31/5/22.

Lượt xem: 1,261

 1. VnZoom Thành viên cấp 2

  [​IMG]

  Loại bỏ hình nền của bạn, cắt và dán các đối tượng một cách dễ dàng với Photo Background Remover phần mềm cung cấp tính năng tự động phát hiện nền và có thể tách hình nền ra khỏi ảnh, lựa chọn đối tượng thông minh và cạnh mịn.Xóa ảnh nền khỏi ảnh kỹ thuật số, cắt và dán các đối tượng một cách dễ dàng! Photo Background Remover tính năng tự động phát hiện nền với chế biến hàng loạt, lựa chọn đối tượng thông minh và các cạnh mịn để đảm bảo các đối tượng pha trộn với nền mới của nó liền mạch.

  Không có đường viền nhọn
  Xoá các cạnh là một điều của quá khứ với Photo Background Remover. Các đối tượng như khuôn mặt, người hoặc hàng hoá chụp ảnh sẽ được lựa chọn cẩn thận, và các cạnh của chúng sẽ được làm mịn để pha trộn với nền mới. Cho dù bạn dán đối tượng đó vào một hình ảnh mới hoặc để nó trên nền trắng, rắn màu hoặc textured, đối tượng sẽ trông tự nhiên và các cạnh của nó sẽ không xuất hiện pixel.

  Tự động xóa nền
  Hình nền Xoá là đủ thông minh để nói về những gì nền và các đối tượng chính là những gì, vì vậy sẽ không có bất kỳ cần phải vòng tròn đối tượng của bạn bằng bút. Bạn có thể chỉ cần nhấp vào bất cứ nơi nào trong bức ảnh để nói xem đối tượng đó là cái gì đó để giữ hoặc cái gì đó để rõ ràng.

  Điều chỉnh thủ công
  Hoàn toàn tự động loại bỏ nền là rất tốt, nhưng những gì nếu hình ảnh đó có nhiều hơn đối tượng để giữ? Bạn có thể hướng dẫn Photo Background Remover để cho biết những gì là những gì. Đơn giản chỉ cần đánh dấu các đối tượng bạn đang giữ với một điểm đánh dấu màu xanh lá cây, hoặc đánh dấu các khu vực để loại bỏ với một màu đỏ, và Photo Background Remover sẽ áp dụng các kỹ thuật lựa chọn thông minh của nó để loại bỏ chỉ là những phần không mong muốn của hình ảnh.

  Di chuyển đối tượng xung quanh

  Bạn đang tạo ảnh cắt dán? Với Photo Background Remover bạn có thể dễ dàng di chuyển các đối tượng giữa các hình ảnh. Nhờ kỹ thuật che kín thông minh của các công cụ, các đối tượng bạn đặt sẽ pha trộn liền mạch với nền mới mà không có cạnh bị ràm và không có màu sắc dư.

  Hoạt động theo lô
  Có một bó ảnh để xử lý? Photo Background Remover là công cụ duy nhất trên thị trường cung cấp tự động hoàn toàn loại bỏ nền cho một loạt các hình ảnh. Trong chế độ hàng loạt, trình xóa ảnh nền sẽ tự động phát hiện ra đối tượng chính, cẩn thận chọn nó và xóa nền hoặc tô màu bằng màu. Photo Background Remover hoàn hảo khi lưu giữ cửa hàng trực tuyến của bạn hoặc xử lý một loạt ảnh cho phù hiệu hoặc thẻ ID.

  Tùy chọn watermarking
  Photo Background Remover có thể bảo vệ công việc của bạn với một watermark tùy chọn. Với chức năng watermarking, bạn có thể đặt một hình ảnh tùy chỉnh hoặc văn bản trên hình ảnh của bạn với opacity điều chỉnh được.  Link download trực tiếp từ Drive Google:
  (Không qua rút gọn link, không quảng cáo)

  Google Drive || Google Drive

  Hướng Dẫn Cài Đặt Photo Background Remover 5.0

  1) Cài đặt phần mềm
  2) Mở file "License key.txt" lấy key nhập vào phần mềm. Hoặc click vào file PhotoBackgrondRemover.reg để hợp nhất đăng ký
  3) Hoàn thành!

  ...

  Xem thêm các chủ đề cùng chuyên mục

Ủng hộ diễn đàn