Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Photo Stamp Remover 11 Chỉnh Sửa Ảnh Loại Bỏ Bất Kì Đối Tượng Nào Không Mong Muốn

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi VnZoom, 26/7/22.

Lượt xem: 1,575

 1. VnZoom Thành viên cấp 2

  [​IMG]

  Photo Stamp Remover với khả năng chỉnh sửa ảnh đơn giản và dễ sử dụng. Phần mềm này là một tiện ích chỉnh sửa ảnh có thể loại bỏ các vết trầy xước, bụi, vết bẩn, tem ngày tháng, nếp nhăn, nước mắt, xóa nết nhăn, tàn nhang, vết thâm,… trên ảnh chân dung; xóa watermark, ngày tháng đóng dấu trên ảnh; khôi phục ảnh cũ bị rách nát hay trầy xước, nói chung là các hiện vật không mong muốn khác xuất hiện trên các bức ảnh.
  Với một quá trình tự động hoàn toàn, chương trình sử dụng một công nghệ phục hồi thông minh để điền vào các vùng lựa chọn với các kết cấu tạo từ các điểm ảnh xung quanh việc lựa chọn, để kết hợp khuyết tật vào phần còn lại của hình ảnh tự nhiên. Phải mất nhiều giờ để sửa chữa khi sử dụng công cụ khác nhưng có thể được thực hiện trong vòng một vài phút khi bạn sử dụng Photo Stamp Remover.

  Tính năng chính của Photo Stamp Remover:
  • Khôi phục hình ảnh cũ: Chỉ cần quét ảnh vào máy tính và sử dụng tính năng loại bỏ watermark để làm sạch các vết trầy xước, vết nứt, và các điểm bụi của ảnh cũ.
  • Sửa chữa lỗi ảnh với một click chuột: Sử dụng thuật toán phục hồi tiên tiến, chương trình loại bỏ hoàn toàn tự động những lỗi phát sinh ngoài ý muốn trên hình ảnh
  • Loại bỏ đồ vật theo màu sắc: Giúp bạn loại bỏ từ một bức ảnh có tem văn bản, đóng dấu các phần tử mà có cùng màu sắc.
  • Hỗ trợ xử lý nhiều ảnh cùng lúc: Bạn sẽ không mất thời gian sửa chữa ảnh phần mềm với tính năng mạnh mẽ giúp xử lý nhiều ảnh để tiết kiệm thời gian cho bạn

  [​IMG]
  PhotoStampRemover110

  GG DRIVE || GG DRIVE || MEGA || MEGA
  Hướng Dẫn Cài Đặt Photo Stamp Remover 11.0


  1) Cài đặt phần mềm
  2) Mở file "Key.txt" lấy key nhập vào phần mềm hoặc click đúp file reg để đăng ký
  3) Hoàn thành
  Lưu ý: Để an toàn tránh bị khóa key hãy dùng Windows Firewall chặn phần mềm kết nối đến internet

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn