Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Photofiltre Studio X 10 - Chỉnh Sửa Hình Ảnh Cho Phép Ta Chỉnh Sửa Sáng Tối, Ghép Ảnh

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi VnZoom, 31/5/22.

Lượt xem: 1,646

 1. VnZoom Thành viên cấp 2

  [​IMG]

  PhotoFiltre Studio X là 1 công cụ chỉnh sửa hình ảnh gần giống với Photoshop. Nó cho phép ta chỉnh sửa sáng tối, lồng các bức ảnh ngộ nghĩnh vào. Ngoài ra nó còn hỗ trợ ta thêm cách chèn các biếu tượng vui. Có gần như đầy đủ các tính năng cần thiết cho mình chỉnh sửa tầm ảnh.

  Một số tính năng nổi bật của PhotoFiltre Studio X
  • Auto Levels (): Nếu cảm thấy màu sắc của đối tượng chưa trung thực, bạn có thể dùng công cụ này kết hợp với Selection tool (biểu tượng trỏ chuột ở bên phải).
  • Auto Contrast (): Làm tăng độ tương phản, sắc nét cho các đối tượng.
  • Brightness (biểu tượng mặt trời): Đôi khi bạn chụp ảnh vào những lúc ánh sáng không vừa ý như giữa trưa cường độ ánh sáng quá lớn hoặc vào ban đêm thì tính năng này là một lựa chọn thích hợp, dấu trừ “-” làm giảm độ chói sáng và ngược lại đối với dấu cộng “+”. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với các đối tượng hình (chữ nhật, elip, hình thoi, tam giác) để chỉnh sửa những vùng sáng quá chói hoặc quá mờ của ảnh.
  • Saturation (): Bạn dùng Selection tool chọn vùng ảnh, rồi nhấn vào dấu cộng hoặc trừ để làm tăng hay giảm độ bảo hòa.
  • Histogram (): Với dạng biểu đồ tần số, bạn kéo ba thanh trượt ở bên dưới biểu đồ này để chỉnh độ sáng chói (Luminosity), làm tương thích ảnh theo màu sắc (Red-màu đỏ, Green-màu xanh lá cây, Blue-màu xanh da trời).
  Link download trực tiếp từ Drive Google:
  (Không qua rút gọn link, không quảng cáo)

  Google Drive || Google Drive

  Hướng Dẫn Cài Đặt PhotoFiltre Studio X 10.13.1

  1) Cài đặt phần mềm
  2) Chạy file keygen tạo một key nhập vào phần mềm
  3) Hoàn thành!

  ...

Ủng hộ diễn đàn