Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Photoscape không thể đọc được ảnh gửi từ Zalo

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi mất tích, 21/6/16.

Lượt xem: 1,503

 1. mất tích Mới đăng kí

  Mình vừa mới tải phần mềm phôtospace về máy tính. nhưng mình đã phôtô đc khá nhiều bức ảnh. nhưng khi mình được 1 người bạn nhờ photo 1 bức ảnh của nó gửi từ zalo nó , nhưng tại sao mình vào phần mềm pts nó lại ghi chữ không thể đọc tập tin này !. mọi người có thể giúp mình làm thế nào để pt đc tấm ảnh đó trên ptspace đc k? mình cảm ơn nhiều!

  ...
 2. mrquang789456

  mrquang789456 Thành viên cấp 2

  mở nó ra với Paint, save as thành Png, xong mở Png đấy với PS mà chỉnh sửa, đoán là sẽ dc
  tranvan.muon thích bài viết này
 3. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Nó là file đuôi gì vậy thớt? Photoshop có những định dạng file là ảnh nhưng không được hỗ trợ bởi những dạng ảnh đó không thuộc dạng ảnh bitmap thông thường. Làm cách của #2 sẽ cho thớt kết quả mong muốn. Trừ file đó là tài liệu gì đó thì Paint cũng bó tay mà bắt buộc phải chuyển đổi. Nhưng khả năng giữ nguyên vẹn là rất thấp.
 4. mrquang789456

  mrquang789456 Thành viên cấp 2

  cái ảnh từ zalo thì có cái gì mà quan trọng, trăm Kb là cùng, sang Png là quá thừa để nguyên vẹn, hình như nó bị khóa kiểu gì nhưng cứ vào zalo là nó ko đọc trên Shop dc
  tranvan.muon thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn