Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Photoshine 5.5 - Chỉnh Sửa Khung Hình, Bìa Tạp Chí, Khung Cảnh Đẹp

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi VnZoom, 21/5/22.

Lượt xem: 993

 1. VnZoom Thành viên cấp 2

  [​IMG]

  PhotoShine là phần mềm chỉnh sửa ảnh với một loạt các mẫu có sẵn như khung hình, bìa tạp chí, những khung cảnh đẹp để bạn chèn vào hình ảnh của mình. PhotoShine tích hợp nhiều chế độ hiệu chỉnh hình ảnh thông minh, nhanh nhạy đồng thời, nó tích hợp nhiều khung hinh với các chủ đề phong phú đa dạng cho bạn thỏa sức sáng tạo để có những bức hình tuyệt đẹp nhất.

  Các tính năng chính của phần mềm
  • Hỗ trợ tạo ảnh theo ý muốn: Chỉ bằng những thao tác đơn giản với chuột, sau vài bước bạn đã có ngay những bức ảnh theo các dạng cổ điển hoặc hiện đại, ảnh đơn sắc hoặc đa sắc, với nhiều chủ đề về tình yêu, thời thơ ấu, màu nền đa dạng, ảnh vẽ bằng bút chì... với chất lượng không hề thua kém các studio.
  • Cung cấp đa dạng các chủ đề và mẫu ảnh: Phần mềm cung cấp 9 chủ đề ảnh khác nhau (GIRL, BABY, LOVE, BOARD, DREAM, MAGAZINE, CALENDAR, FRAME và OTHER) cùng hơn 700 mẫu ảnh đẹp cho bạn thỏa sức lựa chọn.
  • Hiệu ứng ảnh độc đáo: Tiện ích này hỗ trợ bạn tạo các bức ảnh cá nhân với các hiệu ứng chữ, trái tim, hoa lá, PhotoShine là phần mềm rất được các bạn trẻ ưa chuộng hiện nay bởi tính năng tạo ảnh độc đáo của nó.
  • Màu sắc đa dạng: Tiện ích này cung cấp đa dạng và hầu hết các loại màu sắc (kể cả đơn sắc và đa sắc) Một bức ảnh đơn điệu bình thường sẽ trở nên sống động với những hiệu ứng và màu sắc rực rỡ nhất.
  • Tạo các góc độ tương phản: Bức ảnh của bạn sẽ trở nên rõ ràng và độc đáo hơn nhờ những điều chỉnh độ sáng và các góc độ tương phản rõ rệt của chương trình này.
  • Hỗ trợ cắt ghép ảnh: PhotoShine cho phép bạn thực hiện cắt ghép ảnh dễ dàng đề lồng vào các dạng khung ảnh khác nhau trên các tạp chí, các ví trí du lịch nổi tiếng, hay bất cứ địa điểm nào mà bạn mà bạn yêu thích.
  • Thay đổi kích thước ảnh: Những bức ảnh có kích thước không mong muốn sẽ được hỗ trợ sửa đổi ngay lập tức, bạn có thể xuất các bức ảnh ra các định dạng JPG hoặc BMP để gửi cho bạn bè, làm hình nền máy tính hoặc in ra để lồng vào khung ảnh
  • Chỉnh sửa ảnh: Bên cạnh tạo các mẫu ảnh đẹp, phần mềm này còn giúp người dùng cải thiện chất lượng của nhiều bức ảnh có độ phân giải kém, hình mờ, nhiễu. Chỉ cần tải bức ảnh của bạn từ máy tính vào chương trình và thực hiện một vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có được những bức ảnh lung linh hơn nhiều so với ảnh gốc.


  Link download trực tiếp từ Drive Google:
  (Không qua rút gọn link, không quảng cáo)

  Google Drive || Google Drive

  Hướng Dẫn Cài Đặt PhotoShine 5.5

  1) Cài đặt phần mềm
  2) Mở file "License Key.txt" lấy key nhập vào phần mềm
  3) Hoàn thành!

  ...

Ủng hộ diễn đàn