Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Photoshop CC 2015 và 2017 bị nhấy nháy màn hình khi dùng brush hoặc là tẩy

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Thạch Phú Thành, 30/11/16.

Lượt xem: 1,907

 1. Thạch Phú Thành Mới đăng kí

  Chào các bác,

  Em là thành viên mới của group và hiện h đang gặp tình hình khó chịu như chủ đề.

  Hiện h em đang xài Macbook Pro mid 2014 Retina 15inch, và xài Photoshop CC 2015 cùng với Wacom intuos. Gần đây e phát hiện ra e gặp tình trạng màn hình nhấp nháy khó chịu mỗi khi e zoom in, xài brush đồ nét hoặc là khi xài Tẩy (eraser) để tẩy nét thì màn hình nhấp nháy.

  Sau khi tra trên mạng thì nhìu người khuyên chuyển Graphic Processor Setting từ Advanced sang Basic, tuy nhiên nó vẫn bị như tình trạng nhấp nháy màn hình. Em cũng tìm hiểu có người khuyên tắt luôn cái Graphic Processor Setting nhưng khi tắt đi nó lại ko cho e zoom bằng nút tắt Option + Space Bar + lướt viết wacom. Em cũng đã up lên CC2017 nhưng tình trạng vẫn bị như vậy.

  Không biết trong group có cao nhân nào có lời khuyên hay là cách giải quyết vấn đề này ko? xin giúp em phát.

  Em cám ơn :D

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Cái này bạn thớt nên đem ra chỗ sửa máy uy tín người ta kiểm tra cái màn hình cho chứ hỏi như thế này thì khó mà giải quyết được.
  - Còn với việc chuyển từ nâng cao sang mức độ đơn giản đối với card đồ họa cho Ps thì nếu như sử dụng nhiều tới các tính năng về bộ lọc hay Liquify thì không nên.
  tranvan.muonThạch Phú Thành thích bài viết này.
 3. NguyễnPhú

  NguyễnPhú Banned

  Vụ chớp màn hình này có rất nhiều người bị nhưng không ai biết lí do và cách khắc phục, em cũng từng bị như vậy và chịu sống chung với nó cho đến khi em đổi máy
  tranvan.muon thích bài viết này
 4. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Chịu tuột xuống CS5, thử có bị, hay là Sài ngon, trước khi đeM đi sửa, sẽ hiẻu biết ly do, đừng đu cao 2017, càng cao, càng chịu hok nỗi. CS5 chuyên về vẽ paiting Wwacom cho Brushes ruồi,
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn